Vespa Primavera/Sprint được “đánh bóng” thông qua đám cưới tập thể

Chia sẻ

Ngày thứ 7 vừa qua (9/8), 50 cặp đôi cô dâu – chú rể đã cùng ngồi trên những chiếc Vespa Primavera và Sprint, dạo qua các tuyến phố đông đúc của Hà Nội thông qua một hoạt động truyền thông phối hợp 3 bên.

Lễ hội cưới “Honeymoon and Wedding Perfect Exhibition” 2014 vừa chính thức được khởi động tại Hà Nội thông qua một cuộc diễu hành của 50 cặp đôi, trên 49 chiếc Vespa Primavera/Sprint, dẫn đầu bằng một chiếc Audi mui trần.
Vespa Primavera/Sprint được “đánh bóng” thông qua đám cưới tập thể ảnh 1

 

Hoạt động trên là được phối hợp tổ chức bởi tạp chí Travellive, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia và khách sạn Hanoi Daewoo, cùng sự trợ giúp của thương hiệu Piaggio Việt Nam. Chương trình còn diễn ra tới ngày 17/8. Trong khuôn khổ lễ hội sẽ tìm ra cặp đôi may mắn nhất với phần thưởng là một chuyến du lịch trăng mật tại Malaysia 4 ngày/3 đêm.
Vespa Primavera/Sprint được “đánh bóng” thông qua đám cưới tập thể ảnh 2

 

Đoàn xe đã diễu hành qua các tuyến phố chính như Kim Mã, Nguyễn Trãi, Hàng Bông, Lê Thái Tổ, Tràng Tiền … và kết thúc tại đường Hoàng Hoa Thám.
Vespa Primavera/Sprint được “đánh bóng” thông qua đám cưới tập thể ảnh 3

Bên cạnh hoạt động diễu hành, các cặp đôi còn tham gia trò chơi tập thể vui nhộn

Trước đó, đoàn xe Vespa tương tự cũng đã rầm rộ diễu hành vào sáng 7/8 tại thành phố Vinh với 30 cặp đôi và một chiếc Bentley dẫn đoàn. Hoạt động này là để quảng bá cho lễ hội cưới do một khách sạn lớn ở Vinh tài trợ.

Hoạt động cưới tập thể lâu nay đã nhận được sự để ý của các tổ chức, cá nhân với ý nghĩa thu hút được sự chú ý trên đường, và truyền thông. Hai cuộc diễu hành mới nhất đã phần nào giúp Piaggio Việt Nam truyền bá thông điệp trẻ trung, vui tươi của 2 mẫu Vespa mới là Primavera và Sprint, thay thế mẫu cũ là LX. 


Thu Cúc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục