Vespa làm “đạo cụ” cho cuộc thi thời trang

Chia sẻ
 
Chiếc Vespa với vẻ đẹp đậm chất Ý sẽ là bảng màu và phụ kiện thời trang để các đội thi tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới nhằm làm nổi bật chủ đề “ngẫu hứng lên ngôi”.

Công ty Piaggio Việt Nam mới đây đã chính thức khởi xướng cuộc thi VESPA TOP STYLIST CONTEST lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của 3 stylist Lê Minh Ngọc, Lâm Thuý Nhàn và Pông Chuẩn.

Vespa làm “đạo cụ” cho cuộc thi thời trang - ảnh 1

Ông Costantino Sambuy, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam cùng 3 stylist trong buổi công bố cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Theo đó, 3 stylist trên sẽ lập ra 3 êkíp để thi đấu với nhau, gồm: Nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ trang điểm và làm tóc và người mẫu phù hợp với ý tưởng cho bộ ảnh dự thi. Chiếc Vespa với vẻ đẹp đậm chất Ý sẽ là bảng màu và phụ kiện thời trang để các đội thi tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới nhằm làm nổi bật chủ đề “ngẫu hứng lên ngôi”.

Vespa làm “đạo cụ” cho cuộc thi thời trang - ảnh 2

Ban giám khảo sẽ dựa vào kết quả của bộ ảnh dự thi để chấm và công bố kết quả vào giữa tháng 10. Vào cuối tháng 10, sẽ công bố kết quả và lễ trao giải tại TP.HCM. Giải nhất là chuyến đi Ý cho 4 thành viên của đội chiến thắng và 100 triệu tiền mặt.

Song hành cùng cuộc thi này, Piaggio Việt Nam còn tổ chức cuộc thi Amateur Stylist Contest “Vespa - Ngẫu hứng lên ngôi” dành cho cộng đồng yêu thời trang tại địa chỉ (http://amateurstylistcontest.vespa.com.vn/) với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục