‘Vén màn’ xe ăn khách Toyota Innova 2016

Chia sẻ

Dự kiến ra mắt trong năm nay, thế hệ mới của mẫu xe đa dụng ăn khách Toyota Innova 2016 vừa để lộ hình ảnh đầu tiên.

‘Vén màn’ xe ăn khách Toyota Innova 2016 ảnh 1
Hình ảnh mới nhất và duy nhất của Toyota Innova 2016

 

Theo FlyWheel, hình ảnh vừa rò rỉ chính xác là phiên bản 2016 của Toyota Innova. Trang tin này khẳng định thông tin được tiết lộ từ một nguồn tin đáng tin cậy ở Thái Lan. Đối chiếu với các hình ảnh Toyota Innova 2016 che đậy trong lúc chạy thử bị chụp trộm trước đó thì có thể thấy điểm giống nhau gần như là 100%.
Toyota Innova 2016 được định hình là một mẫu xe đa dụng có thiết kế bên ngoài mang phong cách mới với khả năng vận hành năng động hơn và những bổ sung hấp dẫn hơn, có thể điểm tên ra như ăng-ten nóc, cần gạt nước kép và hệ thống âm thanh, điện tử đa phương tiện mới.
‘Vén màn’ xe ăn khách Toyota Innova 2016 ảnh 2

Toyota Innova kể từ khi ra mắt năm 2004 đến nay vẫn là thế hệ đầu tiên. (Ảnh phiên bản 2013)

Mặc dù kiểu dáng tổng thể vẫn giữ nguyên nhưng chiều dài tổng thể được cơi nới. Bên cạnh đó, có thể thấy rõ phần đầu xe được cách tân theo ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Nhật Bản. Phần đuôi xe thuôn gọn và vát về phía sau hơn.

Không chỉ thiết kế bề ngoài được thay đổi, động cơ của Toyota Innova mới cũng sẽ được nâng cấp. Dự kiến, xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn nhằm tăng sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại, mẫu Toyota Innova tại Việt Nam vẫn giữ được phong độ khá ổn định. Nó thường xuyên xuất hiện trong top 5 xe bán chạy trên thị trường. Trong năm 2014, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được 7895 chiếc Innova, giúp xe xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp. Tháng 1 vừa qua, mẫu MPV của Toyota cũng gặt hái nhiều thành công khi giữ được ngôi vị với tổng số xe bán ra là 771 chiếc. Giá bán hiện tại ở Việt Nam là từ 710 triệu đồng đến 817 triệu đồng. 

‘Vén màn’ xe ăn khách Toyota Innova 2016 ảnh 3

Toyota Innova bản facelift 2014 đã được bán tại Việt Nam từ năm ngoái

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục