Vén màn Honda Civic thế hệ mới

Chia sẻ

Sẽ được trình làng vào khoảng cuối năm nay, Honda Civic thế hệ mới ở cả phiên bản sedan và coupe vừa để lộ những hình ảnh thiết kế nền nã. 

Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 1

 

Có thể thấy phiên bản sản xuất không táo bạo như bản concept xanh nõn chuối mà Honda mang tới New York Auto Show vừa qua. Loạt hình ảnh đăng ký bằng sáng chế của Civic thế hệ mới cho thấy nhiều nhiều điểm tương đồng với bản Type R. Cánh gió phía sau cũng không xuất hiện trên mẫu xe mới của nhà sản xuất Nhật Bản nhưng rất có thể trang bị này vẫn có trên phiên bản Si.
Bản coupe vẫn giữ được thiết kế đèn hậu độc đáo. Trong khi đó, bản sedan tuy bổ sung thêm cửa sau nhưng vẫn sở hữu đường roofline dốc, cho thiết kế bắt mắt, đi kèm với đèn hậu hình dáng boomerang.
Loạt ảnh thiết kế của bản sedan:
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 2
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 3
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 4
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 5
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 6
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 7
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 8
Loạt ảnh thiết kế của bản coupe:
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 9
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 10
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 11
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 12
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 13
Vén màn Honda Civic thế hệ mới ảnh 14
Thông tin chi tiết về Civic thế hệ thứ 10 nhiều khả năng sẽ được chính thức công bố vào tháng sau. Nhưng với những thông báo trước đó từ Honda, xe được trang bị các công nghệ như cảnh báo chuyển làn LDW, cảnh báo đâm va phía trước FCW, camera đa góc phía sau, kiểm soát hành trình thích ứng và Honda LaneWatch. Civic mới sẽ dùng động cơ 1.5L VTEC Turbo với công nghệ Earth Dreams, kết hợp hộp số sàn 6 cấp có bước chuyển số ngắn hoặc kết hợp với hộp số vô cấp CVT mới hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục