Ủy ban ATGTQG: mạng xã hội góp phần giảm tai nạn giao thông

Chia sẻ

Phát biểu trong lễ ký kết hợp tác tuyên truyền an toàn giao thông với diễn đàn otofun, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông quốc gia (ATGTQG) đã đánh giá cao tác động từ các mạng xã hội góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.


Ủy ban ATGTQG: mạng xã hội góp phần giảm tai nạn giao thông ảnh 1

Lễ ký kết về tuyên truyền ATGT đã được diễn ra tại Hà Nội vào sáng 11/1

Bất chấp trời mưa gió, sáng 11/1 tại quảng trường trước sân Mỹ Đình đã có hơn 100 thành viên diễn đàn mạng otofun và đại diện Ủy ban ATGTQG, đại diện phía CSGT đến tham dự chứng kiến lễ ký kết hợp tác tuyên truyền về an toàn giao thông giữa Ủy ban và diễn đàn otofun.
Ủy ban ATGTQG: mạng xã hội góp phần giảm tai nạn giao thông ảnh 2

Bất chấp mưa gió, đông đảo các thành viên otofun đã đến dự buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, ông Khuất Việt Hùng đánh giá cao các hoạt động tương tác trên internet của hơn 250.000 thành viên diễn đàn otofun và hơn 60.000 thành viên nhóm otofun trên facebook. Suốt trong thời gian dài, những thành viên này đã miệt mài chia sẻ hình ảnh, cảnh báo mất an toàn giao thông cũng như những kinh nghiệm đi đường. Điều này đã góp phần vào công cuộc chống và giảm thiểu tai nạn giao thông trên toàn quốc và chia sẻ bớt gánh nặng tuyên truyền của các cơ quan quản lý nhà nước.

Ủy ban ATGTQG: mạng xã hội góp phần giảm tai nạn giao thông ảnh 3

Ông Khuất Việt Hùng, phó chủ tịch Uỷ ban ATGTQG phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau Lễ ký kết hợp tác, Ủy ban ATGTQG cùng Đại diện BĐH diễn đàn otofun cũng đã phát động ngày hội "Đồng hành cùng an toàn giao thông" với khẩu hiệu "Đi xe đúng làn, ngập tràn hạnh phúc" và "Đã uống rượu bia, không lái xe". Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của hàng trăm thành viên diễn đàn. Các xe của thành viên tham dự lễ ký kết đã tiên phong dán những khẩu hiệu này lên xe. Ban tổ chức hy vọng cuộc vận động sẽ được nhân rộng thông qua những chiếc xe này và cả trên mạng xã hội.

Ủy ban ATGTQG: mạng xã hội góp phần giảm tai nạn giao thông ảnh 4

Ban tổ chức dán khẩu hiệu cho đại diện các xe của diễn đàn otofun

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục