Tuyệt kỹ trình diễn stunt của Mattie Griffin tại BMW World XPO 2014

Chia sẻ

Mattie Griffin, một trong những ngôi sao trình diễn stunt mô-tô hàng đầu thế giới, đã không phụ lòng mong đợi của khán giả Việt Nam, đem đến những màn trình diễn tuyệt kỹ với chiếc BMW F800R tại triển lãm BMW World XPO Vietnam 2014.

mattie-griffin-stunt-bmw-f800R-bmw-world-xpo-vietnam-2014

Trên khoảng sân đủ thoải mái trong công viên của Royal City Vincom Mega Mall (Hà Nội), với mặt sân có điều kiện khá tốt, Mattie Griffin đã trình diễn những kỹ năng stunt điêu luyện, nhuần nhuyến, ấn tượng nhất trước nay tại Việt Nam. Đáng chú ý, ngay sau khi "ngựa chiến" BMW F800R của Mattie được khui thùng, anh không cần nhiều thời gian để chuẩn bị hay chạy thử và điều này cũng cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp của một stunter hàng đầu thế giới.

Mattie Griffin sinh ra tại Ireland, là tay lái biểu diễn chính thức được Motorrad tài trợ cùng "bạn diễn" - chiếc nakedbike BMW F800R đã được nâng cấp, điều chỉnh đặc tính để thích hợp cho kỹ thuật trình diễn. Mattie trình diễn các kỹ năng tuyệt vời của mình ở khắp nơi trên thế giới..

Tại khuôn khổ triển lãm BMW World XPO Vietnam 2014 đang diễn ra ở Hà Nội, Mattie Griffin sẽ trình diễn trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện. Đây cũng là cơ hội đặc biệt để những bạn trẻ đam mê bộ môn stunt có thể được tặng ảnh và chữ ký của Mattie, đồng thời anh cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm "độ" chiếc BMW F800R sao cho thích ứng với các kỹ thuật trình diễn của bộ môn stunt.

mattie-griffin-stunt-bmw-f800R-bmw-world-xpo-vietnam-2014
mattie-griffin-stunt-bmw-f800R-bmw-world-xpo-vietnam-2014
Tuyệt kỹ trình diễn stunt của Mattie Griffin tại BMW World XPO 2014 ảnh 4
Tuyệt kỹ trình diễn stunt của Mattie Griffin tại BMW World XPO 2014 ảnh 5
Tuyệt kỹ trình diễn stunt của Mattie Griffin tại BMW World XPO 2014 ảnh 6

Nhóm PV

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục