Tung ảnh đầu tiên về xe sang cỡ nhỏ Infiniti Q30 sắp ra mắt

Chia sẻ
Infiniti vừa công bố hình ảnh chính thức đầu tiên về bản sản xuất của xe sang cỡ nhỏ Infiniti Q30 sắp ra mắt toàn cầu ngày 15/09 tới tại triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt.
Tung ảnh đầu tiên về xe sang cỡ nhỏ Infiniti Q30 sắp ra mắt ảnh 1

Infiniti Q30 nằm trong phân khúc cạnh tranh với Mercedes A-Class, BMW 2 Series, Audi A3

Hai năm sau khi Infiniti Q30 Concept được giới thiệu lần đầu tại triển lãm Frankfurt năm 2013, phiên bản sản xuất của mẫu xe này đã được hãng công bố lên kế hoạch ra mắt toàn cầu tại triển lãm Frankfurt 2015. Infiniti Q30 nằm trong phân khúc xe sang cỡ nhỏ, với một số mẫu xe như Mercedes-Benz A-Class, BMW 2 Series, Audi A3...

Tung ảnh đầu tiên về xe sang cỡ nhỏ Infiniti Q30 sắp ra mắt ảnh 2

Hình ảnh đầu tiên về Q30 là bản động cơ diesel 2.2d

Hình ảnh chính thức đầu tiên về Q30 bản sản xuất được tung ra, bản động cơ diesel 2.2d, cho thấy thiết kế không khác mấy so với Q30 Concept. Theo Infiniti, Q30 mang ngôn ngữ thiết kế tân thời, biểu trưng của hãng, hướng đến những khách hàng trẻ trung năng động, muốn thể hiện cái “tôi” cá tính và thích hợp môi trường đô thị hiện đại.

Infiniti Q30 mới đã hoàn tất các thử nghiệm và phát triển cuối cùng ở châu Âu. Xe sẽ được sản xuất tại Sunderland, Anh quốc, nơi sẽ trở thành quốc gia thứ tư trên ba Châu Lục sản xuất xe Infiniti.

 

Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục