Tuần sau, Ford sẽ ra mắt Everest thế hệ mới

Chia sẻ

Hãng xe Mỹ vừa tung ra một bức ảnh và một clip ngắn mô tả về thế hệ thứ ba của mẫu SUV Everest, trước khi buổi lễ ra mắt xe toàn cầu sẽ diễn ra tại Bắc Kinh vào tuần tới.


Tuần sau, Ford sẽ ra mắt Everest thế hệ mới ảnh 1

Hình ảnh duy nhất trong thông điệp hãng Ford vừa tung ra

Ford Everest thế hệ mới được xác định sẽ công bố tại một sự kiện truyền thông đặc biệt ở Bắc Kinh vào ngày 13/11. Để chuẩn bị cho sự ra mắt mang tính toàn cầu sau lần giới thiệu mẫu concept tại triển lãm Bangkok hồi đầu năm, Ford đã tung ra một bức ảnh và một clip ngắn mô tả về thế hệ thứ ba của mẫu SUV Everest.

Ở bức ảnh duy nhất, cho thấy chỉ một phần của lưới tản nhiệt và cụm đèn pha, nhưng cũng đủ để nhận ra đặc điểm nhận dạng của chiếc SUV Everest. Ở mẫu concept xuất hiện đầu năm nay, Everest mới trông hiện đại hơn nhờ khuôn mặt mới và phần đuôi thay đổi hoàn toàn. Cụm đèn trước kết nối với lưới tản nhiệt hình thang ngược, đèn được đặt cao giúp tăng góc chiếu sáng. Phần đuôi vuốt dốc theo xu hướng của dòng crossover, đồng thời lốp treo sau đã được hạ xuống gầm.

Clip quảng cáo cho Ford Everest thế hệ mới

Ford cho biết họ đã thực hiện mẫu xe này trong 5 năm và 4.500 nhân viên trong từng ấy năm tham gia thiết kế và phát triển. Todd Willing, giám đốc Trung tâm Thiết kế Ford ở Melbourne, (người cũng tham gia thiết kế C346 Focus sedan) cho biết, Everest là đỉnh điểm của nhiều năm làm việc, là ngôn ngữ thiết kế toàn cầu của Ford dựa theo thị hiếu của khách hàng từ mỗi thị trường trọng điểm nơi xe sẽ được bán.

Úc là nơi thiết kế và phát triển Everest, nơi đây cũng đã được dùng để thí nghiệm độ bền cho xe Ford toàn cầu. Ford Everest thế hệ mới sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tại nhà máy ở Rayong (Thái Lan) vào năm 2015.
Hình ảnh Ford Everest concept 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục