Trường Hải sắp bán Kia Sorento 2015 với kích thước lớn hơn?

Chia sẻ

Kia Sorento 2015 sẽ ra mắt cuối tháng này ở Hàn Quốc, với một số điều chỉnh ở thiết kế và trục cơ sở nới dài thêm tới 8cm.

Trường Hải sắp bán Kia Sorento 2015 với kích thước lớn hơn? ảnh 1

Theo hình ảnh mới nhất, có thể thấy lưới tản nhiệt “mặt hổ” có sự thay đổi nhẹ, đèn pha sắc nét hơn và mui xe uốn mềm mại hơn về phần đuôi. Cánh gió phía sau và bộ vành hầm hố là những điểm nhấn mà nhiều người sẽ thích.Sorento 2015 dài 4.780mm, tức là hơn hiện tại 95mm, và trục cơ sở là 2.780mm, được nới thêm 80mm. Khoảng cách giữa 2 trục mà thêm tới 8cm là rất đáng kể.  Các hình ảnh nội thất chưa được công bố nhưng có thể không thay đổi nhiều, bởi điều được quan tâm nhất sẽ là không gian bên trong sẽ được cải thiện ra sao.

Xe có thể vẫn được trang bị cả động cơ dầu và xăng. Động cơ xăng dự kiến gồm bản 4 xi-lanh 2,4 lít và V6 3,3 lít. Động cơ dầu gồm bản 2 lít và 2,2 lít. Ngoài ra, theo các thông tin chưa chính thức, phiên bản hybrid của Sorento cũng đã sẵn sàng.

Trường Hải sắp bán Kia Sorento 2015 với kích thước lớn hơn? ảnh 2

Chiếc xe mới dự kiến ra mắt toàn thế giới tại Paris Motor Show 2014 vào tháng 10 tới, nhưng ngay cuối tháng 8 này sẽ được giới thiệu ở thị trường Hàn Quốc. Đây là lý do chúng tôi nhận định Sorento mới có thể sớm được lắp ráp ở Việt Nam bởi hiện tại, Trường Hải nhập linh kiện từ Hàn Quốc về để lắp ráp tại nhà máy ở Khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam. Chỉ có điều, thời hạn cụ thể là khi nào còn phụ thuộc vào kế hoạch của Trường Hải cũng như nhu cầu thị trường. 

Nguyên Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục