Trộm Cadillac rồi mang xe tới đại lý phàn nàn lỗi kỹ thuật

Chia sẻ

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong tiểu phẩm hài đã diễn ra ở bang Florida (Mỹ) khi một tên trộm đã mang xe quay trở lại đại lý để phàn nàn rằng pin của chìa khóa điện đã “chết”.


Trộm Cadillac rồi mang xe tới đại lý phàn nàn lỗi kỹ thuật ảnh 1

 

Theo CBS Miami, một đại lý bán xe cũ tại bang Florida có tên The Connection Motors đã trở thành mục tiêu của nhóm trộm xe hơi chuyên dùng thẻ căn cước giả để “mua xe”. Trước khi nhân viên cửa hàng được báo động thẻ căn cước là đồ giả thì chiếc xe đã biến mất khỏi showroom.

Thám tử điều tra tiết lộ rằng một người 38 tuổi tên Miskea Smith-Gray đã bước vào đại lý cùng với một người phụ nữ trẻ hơn, dắt theo một đứa trẻ. Họ đã xuất trình những giấy tờ được làm giả và lấy đi một chiếc SUV Cadillac.

“Mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng. Dường như giấy tờ được làm giả rất tinh vi và vụ trộm được lên kế hoạch rất hoàn hảo. Tôi không thể tin được phụ nữ có con lại có thể đánh cắp chiếc ôtô một cách thản nhiên và táo tợn như thế. Thật khủng khiếp”, Felipe Pereira – nhân viên của đại lý – bàng hoàng kể lại.

Tuy nhiên, ngớ ngẩn thay, ngay ngày hôm sau, tên trộm đã quay trở lại The Connection Motors và phàn nàn rằng khóa điện của cô không hoạt động và cần bảo hành! Nhân viên nói Smith-Gray cần đợi trong giây lát. Và ngần đó cũng đủ để họ báo cảnh sát tới bắt tên trộm có 1-0-2 này. Smith-Gray bị buộc tội trộm cắp và gian lận có tổ chức. Đồng phạm là Corey Wilson (35 tuổi) cũng đã bị bắt với tội danh sở hữu thẻ căn cước bất hợp pháp. 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục