Triumph Scrambler 2014 có giá gần nửa tỷ đồng ở Sài Gòn

Chia sẻ

Triumph Scrambler khá kén người chơi xe tại Việt Nam không như Bonneville. Phiên bản 2014 mới nhất hiện chỉ về vài chiếc và một dân chơi xe ở TP.HCM đã đặt mua một chiếc màu Matt Pacific Blue (xanh nước biển mờ) có giá gần nửa tỷ đồng.

Triumph Scrambler 2014 có giá gần nửa tỷ đồng ở Sài Gòn ảnh 1

Triumph Scrambler 2014 được vận chuyển bằng xe tải tới vị khách ở TP.HCM

Scrambler có nghĩa là lướt trên mọi con đường. Cặp lốp đa địa hình, bánh nan hoa, ống xả cao, đèn pha nhỏ và phuộc thể thao đã nói lên tất cả về dòng xe này. Triumph Scrambler ra mắt lần đầu vào năm 2006, đó là chiếc Triumph cuối cùng  của nhà thiết kế John Mockett, người đã bắt đầu làm việc với Triumph từ năm 1989. Mẫu xe này có nhiều điểm chung với Triumph Bonneville nhưng vẫn dễ dàng phân biệt được.

Triumph Scrambler khá kén người chơi xe tại Việt Nam không như Bonneville. Phiên bản 2014 mới nhất hiện chỉ về vài chiếc và một dân chơi xe ở TP.HCM mới đặt mua một chiếc màu Matt Pacific Blue (xanh nước biển mờ) có giá 23.500 USD (khoảng 494 triệu đồng).

Triumph Scrambler 2014 có giá gần nửa tỷ đồng ở Sài Gòn ảnh 2

Triumph Scrambler 2014 có đặc điểm sơn màu đen ở két làm mát bằng dầu, trục bánh xe, tay lái và chụp xi-lanh. Ngoài ra xe yên xe được thiết lại với logo Triumph đằng sau, khối động cơ mạ cờ-rôm. Còn lại, các chi tiết bên ngoài vẫn là nét đặc trưng kể từ năm 2006 như cặp ống xả kép mạ cờ-rôm treo cao, đèn gáo dừa nhỏ…

Triumph Scrambler 2014 có giá gần nửa tỷ đồng ở Sài Gòn ảnh 3

Chủ xe cho biết sẽ còn lắp thêm nhiều đồ chơi để hoàn thiện Triumph Scrambler 2014 trước khi sử dụng

Mẫu xe này vẫn được trang bị động cơ 865cc, làm mát bằng gió, DOHC, hai xy-lanh song song. Công suất cực đại 58 mã lực tại 6.800 v/p và 68Nm mô-men xoắn tại 4.750 v/p, đi cùng là hộp số 5 cấp.

Triumph Scrambler 2014 sử dụng hệ thống phun xăng điện tử đa điểm tuần tự nhưng được thiết kế khéo giống như bộ chế hoà khí truyền thống. Tiêu chuẩn khí thải của xe đáp ứng Euro 3. Hệ thống an toàn gồm cụm phanh Nissin với đĩa đơn 310 mm phía trước và 255 mm phía sau. Hệ thống treo trước hành trình thụt 120 mm, treo sau có thể điều chỉnh, hành trình thụt 106 mm.

Hãng Triumph cung cấp một số các phụ kiện để phong phú thêm lựa chọn thẩm mỹ cho Triumph Scrambler như tấm trượt để bảo vệ động cơ, lưới chắn nhiệt ở đèn pha, bọc tay lái, thùng chứa đồ bên trái… 

 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục