Trình làng minivan 7 chỗ Nissan Serena e-POWER 2018

Chia sẻ
 
Nissan vừa công bố mẫu minivan mới - chiếc Serena e-POWER với hệ động lực chạy điện. Xe sẽ ra mắt công chúng tại Tokyo Motor Show 2017.
Trình làng minivan 7 chỗ Nissan Serena e-POWER 2018 ảnh 1
 Trước thềm Tokyo Motor Show, Nissan vừa đưa ra những thông tin đầu tiên, kèm theo hình ảnh nội ngoại thất của Serena e-POWER, một phiên bản mới dòng xe minivan bán chạy của Nissan. Serena e-POWER cũng là mẫu xe thứ 2 của Nissan ứng dụng công nghệ e-POWER mà trước đó là chiếc Nissan Note e-POWER được giới thiệu vào tháng 11/2016. 

e-POWER là một trong những mảng chủ đạo của chiến lược "Nissan Intelligent Mobility" được Nissan kỳ vọng sẽ làm thay đổi tác động của những mẫu xe hơi đến xã hội, thông qua những công nghệ mới về động lực vận hành và nhiều công nghệ khác. 

Mặc dù là một chiếc xe chạy điện, song Serena e-POWER vẫn bao gồm một động cơ xăng nhỏ làm nhiệm vụ sạc pin nguồn, tăng hiệu suất vận hành cũng như tầm hoạt động cho xe.

Trình làng minivan 7 chỗ Nissan Serena e-POWER 2018 ảnh 2
 Dòng xe Nissan Serena vốn nổi tiếng về không gian nội thất rộng rãi và khả năng vận hành êm ái. Với công nghệ e-POWER, chiếc xe còn tạo ra trải nghiệm thú vị hơn, tăng tốc nhanh và linh hoạt của một chiếc xe chạy điện, vận hành cực kỳ êm ái, hiệu quả kinh tế và thân thiện môi trường. 

Serena e-POWER cũng được tích hợp tính năng ProPILOT - công nghệ tự lái một làn đường của Nissan, thích hợp khi chiếc xe chạy trên cao tốc. 

Bên trong, xe có 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi, trong đó hàng ghế thứ hai có 2 ghế ngồi độc lập đem lại sự tiện nghi. 

Nissan sẽ bắt đầu bán ra thị trường Nhật Bản dòng xe Serena e-POWER từ mùa Xuân năm 2018. 

Trình làng minivan 7 chỗ Nissan Serena e-POWER 2018 ảnh 3
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục