Trình làng Chevrolet Camaro Convertible 2016 thế hệ mới

Chia sẻ
Chevrolet vừa tung ra phiên bản mui trần Camaro Convertible 2016 hoàn toàn mới thế hệ thứ 6. Một tháng trước, phiên bản coupe mới ra mắt toàn cầu ngày 16/05 ở Detroit, Hoa Kỳ.
Trình làng Chevrolet Camaro Convertible 2016 thế hệ mới ảnh 1

Chevrolet cho biết Camaro Convertible 2016 hoàn toàn mới có thiết kế cơ cấu mui xếp tiên tiến hàng đầu trong phân hạng và một vài đặc tính mà đối thủ không có. Cụ thể, mui có thể vận hành hoàn toàn tự động với các khoá tự động bung và giữ an toàn mui, cơ cấu mui xếp có thể đóng hoặc mở trong khi xe chạy với vận tốc lên tới 30mph (48km/h), việc mở mui có thể điều khiển từ xa bằng chìa khoá bỏ túi và một tấm cứng che băng sau được triển khai tự động, tạo cho xe có kiểu dáng tinh tế, chỉnh thể khi mui hạ xuống và gấp gọn trong khoang hành lý.

Hệ thống mui xếp của Camaro dạng điều khiển điện thuỷ lực với cấu trúc đa lớp, gồm cả các chi tiết cách âm và cách nhiệt, được thiết kế để đảm bảo độ tiện nghi, êm ái khi xe vận hành dưới các điều kiện thời tiết khác nhau. 

Gần như bản mui trần Camaro Convertible chỉ khác bản Camaro Coupe ở thiết kế tạo hình phần mui xe cùng với cơ cấu mui xếp liên quan khiến dung tích khoang hành lý bị thu hẹp. Các phần khác không khác biệt, ngay cả cấu trúc khung thân thế hệ mới cứng chắc và nhẹ hơn, cũng như các cấu hình động lực, công nghệ và thiết kế trang bị nội thất.
Như bản coupe, có tới 6 cấu hình động lực kết hợp hoàn toàn mới cho phép khách hàng tuỳ chọn với Camaro mới, gồm 3 động cơ và 2 loại hộp số. Một động cơ 2.0L Turbo công suất 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400Nm, động cơ V6 3.6L hoàn toàn mới công suất 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 385Nm và động cơ LT1 V8 6.2L có công suất 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 617Nm. Mỗi động cơ có thể kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. 
Trình làng Chevrolet Camaro Convertible 2016 thế hệ mới ảnh 2
Trình làng Chevrolet Camaro Convertible 2016 thế hệ mới ảnh 3
Trình làng Chevrolet Camaro Convertible 2016 thế hệ mới ảnh 4

 


Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục