Trình làng 3 mẫu Harley-Davidson CVO 2018

Chia sẻ
Harley-Davidson (H-D) vừa ra mắt 3 mẫu xe mới thuộc dòng CVO, kèm với đó là 2 phiên bản đặc biệt Special và 2 phiên bản kỷ niệm 115 năm thương hiệu H-D.

Trình làng 3 mẫu Harley-Davidson CVO 2018  ảnh 1
 2018 H-D CVO Limited
 Custom Vehicle Operations (CVO) của Harley được biết đến với những mẫu xe đặc biệt cao cấp, sản xuất với số lượng giới hạn và ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất trong chế tạo mà Harley có thể đạt được. H-D vừa chính thức trình làng 3 mẫu xe mới thuộc dòng CVO 2018 là CVO Street Glide, CVO Road Glide và CVO Limited. Đi kèm với bộ ba này là 2 phiên bản đặc biệt mang tên Street Glide Special, Road Glide Special và 2 phiên bản kỷ niệm 115 năm ngày thành lập thương hiệu H-D mang tên 115th Street Glide và 115th Ultra Limited.

Với 3 phiên bản chính của dòng CVO, phong cách thiết kế của CVO đã có sự thay đổi khi chuyển từ lớp mạ chrome sáng bóng trên hầu hết các chi tiết của xe sang lớp sơn đen và chỉ giữ lại một số chi tiết mạ chrome làm điểm nhấn giúp xe mang dáng vẻ trẻ trung, thể thao và hiện đại hơn.

Trình làng 3 mẫu Harley-Davidson CVO 2018  ảnh 2
 2018 H-D CVO Street Glide
 Trang bị sức mạnh cho cả ba mẫu xe này là động cơ V-Twin Milwaukee-Eight 117 (1923cc) lớn nhất, mạnh nhất từng được Harley sản xuất với khả năng sản sinh mô-men xoắn cực đại lên tới 168Nm, sẵn sàng đẩy vọt chiếc xe nặng khoảng 400kg lên phía trước bất kỳ lúc nào người lái vặn ga. Khác với các dòng máy V-Twin nhỏ hơn của hãng, mẫu động cơ 117 này sử dụng tới hai hệ thống làm mát, cả bằng dầu và bằng dung dịch với két tản nhiệt được bố trí ở phần nhô ra hai bên của khung xe. Khi xe di chuyển, gió từ phía trước sẽ thổi qua két tản nhiệt và được lái sang hai bên chứ không thổi trực tiếp vào chân người lái.

Trình làng 3 mẫu Harley-Davidson CVO 2018  ảnh 3
 2018 H-D CVO Road Glide
 Để phù hợp hơn với tiếng ồn của khối động cơ khổng lồ với dung tích gần 2 lít, mẫu CVO Street Glide 2018 còn được trang bị hệ thống loa công suất lớn lên tới 900W, kèm với đó là hệ thống Bluetooth cho phép kết nối không dây giữa thiết bị phát với xe và giữa xe với tai nghe.

Trình làng 3 mẫu Harley-Davidson CVO 2018  ảnh 4
 2018 H-D Street Glide Special
 Hai phiên bản đặc biệt Street Glide Special và Road Glide Special sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn các chi tiết chrome bóng truyền thống, thay vào đó là lớp phủ đen trên toàn bộ khối động cơ, ống xả, tay lái, giảm xóc và bánh xe. Các chi tiết mạ chrome bóng sẽ vẫn được giữ nguyên trên hai phiên bản kỷ niệm 115 năm đi kèm với màu sơn đặc biệt kết hợp xanh denim và đen cùng logo H-D hình chim đại bàng trên bình xăng. Cả bốn phiên bản đặc biệt đều được trang bị động cơ Milwaukee-Eight 107 dung tích 1753cc.

Trình làng 3 mẫu Harley-Davidson CVO 2018  ảnh 5
 2018 H-D Road Glide Special
 Tất cả các mẫu xe thuộc dòng CVO 2018 và các phiên bản đặc biệt đều đã có thể đặt hàng từ các đại lý của Harley-Davidson.

Trình làng 3 mẫu Harley-Davidson CVO 2018  ảnh 6
 115th Anniversary Street Glide
 

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục