Triệu hồi Yamaha R3 tại Mỹ không ảnh hưởng tới R3 ở Việt Nam

Chia sẻ

Yamaha Việt Nam mới đây thông báo mẫu xe R3 sẽ phân phối tại Việt Nam không liên quan và không bị ảnh hưởng gì từ đợt thu hồi ở Mỹ.

Triệu hồi Yamaha R3 tại Mỹ không ảnh hưởng tới R3 ở Việt Nam ảnh 1
Trong thông báo phát đi sáng ngày 09/10/2015, Yamaha Việt Nam nêu rõ: “Vừa qua trên các phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin về việc sản phẩm xe YZF-R3 bị thu hồi tại thị trường Mỹ. Thông tin này đã gây hoang mang cho một số độc giả nói riêng và người tiêu dùng nói chung, vì mẫu xe này vừa được ra mắt và chuẩn bị phân phối tại Việt Nam. Nay, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam xin chính thức thông báo: mẫu xe YZF-R3 do Yamaha Motor Việt Nam phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam hoàn toàn không liên quan tới việc thu hồi này. Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm R3 được phân phối tại Việt Nam, cũng như các chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Yamaha đã được công bố.”
Yamaha YZF-R3 là mẫu xe thể thao 320 phân khối, vừa được Yamaha Việt Nam giới thiệu và chuẩn bị bán tại Việt Nam. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia và phân phối dưới hình thức đăng ký mua trực tuyến, với giá bán 150 triệu đồng
Triệu hồi Yamaha R3 tại Mỹ không ảnh hưởng tới R3 ở Việt Nam ảnh 2

Yamaha Việt Nam cho biết, vì các yêu cầu về chất lượng dịch vụ, chỉ có một số ít các đại lý đạt chuẩn và có giấy chứng nhận “Sport Shop” – Đại lý xe thể thao ủy quyền tại 4 thành phố Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ mới được phép phân phối và thực hiện các dịch vụ hậu mãi đối với mẫu xe này.

Trước đó, trong một văn bản phát đi ngày 23/09/2015, Cơ quan An toàn Giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) thông báo rằng những chiếc Yamaha YZF-R3 được sản xuất từ 1/1/2015 đến 31/8/2015 sẽ phải tiến hành thu hồi để sửa chữa lỗi chế tạo bộ phận cùm trên của chạc ba.

Nghinh Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục