Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi

Chia sẻ

Tại Tokyo Motor Show, bộ 3 xe concept nằm tâm điểm gian hàng của Mitsubishi Motors thể hiện những ngôn ngữ thiết kế sản phẩm mới của hãng, đồng thời các sáng tạo về động lực nhằm đưa ra giải pháp về năng lượng vững bền và thân thiện môi trường.

Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 1
Trong không gian rộng mở của gian hàng tại Tokyo Motor Show, Mitsubishi Motors ra mắt đầu tiên ba chiếc xe concept hoàn toàn mới mang triết lý sáng tạo thiết kế và phát triển sản phẩm của hãng trong tương lai gần, đồng thời những mẫu xe quan trọng được trưng bày như Outlander PHEV (xe Plug-in Hybrid EV), xe đua chạy điện tham gia giải Pikes Peak International 2013, xe đua Outlander PHEV tham gia giải đua Asia Cross Country Rally 2013...
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 2
Mitsubishi Concept GC-PHEV - SUV cỡ lớn
Concept GC-PHEV là một chiếc SUV cỡ lớn thế hệ mới ứng dụng hệ động lực plug-in hybrid hiệu suất cao và thân thiện môi trường, tích hợp dẫn động bốn bánh toàn thời gian S-AWC của Mitsubishi. Hệ động lực gồm động cơ V6 3.0L Supercharged MIVEC kết hợp hộp số tự động 8 cấp, và động cơ điện cùng bộ pin nguồn dung lượng cao đem lại khả năng vận hành off-road mạnh mẽ. Thiết kế của GC-PHEV cơ bắp, gân guốc với cấu trúc cửa sau mở ngược, các đèn ngoại thất ứng dụng công nghệ LED hiện đại.
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 3
Mitsubishi Concept XR-PHEV
Mitsubishi Concept XR-PHEV là một chiếc SUV nhỏ gọn thế hệ mới, trọng lượng nhẹ và cũng ứng dụng động lực plug-in hybrid hiệu suất cao. Xe có cấu hình động cơ đặt trước, dẫn động bánh trước, động lực gồm động cơ nhỏ 1.1L tăng áp MIVEC kết hợp với động cơ điện hiệu suất cao. Chiếc xe còn có thiết kế ấn tượng như một chiếc coupe thể thao, các đường nét mạnh mẽ, cứng cáp và góc cạnh.
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 4
Mitsubishi Concept AR
Một chiếc xe MPV nhỏ gọn thế hệ mới, chiếc Mitsubishi Concept AR, thừa hưởng tính năng vận hành linh hoạt như một chiếc SUV nhưng tiện ích của một xe MPV. Động cơ trang bị cho xe là loại dung tích nhỏ 1.1L, tăng áp và phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với động cơ điện. Cả ba chiếc concept mới này đều được Mitsubishi trang bị các công nghệ hỗ trợ và an toàn hiện đại, gồm công nghệ an toàn chủ động "e-Assist" và các công nghệ kết nối thông tin thế hệ mới.
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 5
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 6
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 7
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 8
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 9
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 10
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 11
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 12
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 13
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 14
Triết lý thiết kế xe hơi tương lai của Mitsubishi ảnh 15

Text & Photo: Hiếu Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục