Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 11/2018

Chia sẻ

Với chủ đề “Vietnam Cycle – những vòng quay không ngừng”, triển lãm năm nay sẽ đa dạng hơn với trên 100 chủng loại sản phẩm và mẫu mã của các doanh nghiệp sản xuất trong nước và các dòng xe, linh phụ kiện nhập khẩu từ Đức, Ý, Malaysia, Thailand, Đài Loan và Hàn Quốc.

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 11/2018 ảnh 1
Gian hàng xe Thống Nhất tại Triển lãm VIETNAM CYCLE 2017
Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam với tên gọi VIETNAM CYCLE là một sự kiện xúc tiến thương mại Tiên phong trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tại Việt Nam. Sự kiện đã tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội trong 6 năm qua, đã và đang đóng góp tích cực trong việc phát triển ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, VIETNAM CYCLE 2018 được tổ chức đồng thời với Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Sản phẩm Thể Thao (VIETNAM SPORT SHOW) từ ngày 15~18/11/2018 tại TT Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 11/2018 ảnh 2
 Một góc gian hàng xe máy điện

Theo ban tổ chức, đến dự triển lãm năm nay thương hiệu xe đạp Thống Nhất tiếp tục là đại diện xe nội sáng giá cạnh tranh với các thương hiệu lớn của nước ngoài. Thống Nhất là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu xe đạp sang Mỹ, EU, Tây Ban Nha, Đức, … Sau những biến đổi mạnh mẽ của thị trường, Thống Nhất vẫn tiếp tục quay khi quyết tâm đầu tư công nghệ mới từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, cho ra đời những sản phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh các thương hiệu xe đạp có tiếng góp mặt như Giant, Gitane, Dahon, Bianchi, Peugeot, Definitive, Puch, Look, Merida, Galaxy… thì mỗi kỳ triển lãm lại có hội thảo về giao thông cộng hưởng khá bổ ích. Đặc biệt, trong bối cảnh hệ thống tàu điện ở Hà Nội và TP.HCM sắp đi vào hoạt động, thì câu chuyện phát triển xe đạp, các trạm cho thuê xe hay trạm sạc xe điện sẽ là điều cần bàn.

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 11/2018 ảnh 3
 VIETNAM CYCLE cũng là sân chơi của những người yêu xe đạp thể thao

Theo số liệu từ Hiệp hội Ô tô - Xe máy - Xe đạp Việt Nam (Vamoba), năm 2017, tổng lượng xe máy điện, xe đạp điện bán ra trên cả nước đạt khoảng 500.000 chiếc, tăng 30% so với 2016. Đây là mức tăng trưởng khá cao so với các phương tiện giao thông khác. Xe đạp điện và xe máy điện được học sinh - sinh viên, các bà nội trợ đón nhận tích cực vì sự nhỏ gọn, thuận tiện với mức giá bỏ ra khá hợp lý. Chính vì vậy, VIETNAM CYCLE 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến khó thể bỏ qua của những người yêu xe đạp nói chung và các cư dân đô thị nói riêng.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục