Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 khai mạc: Chuẩn bị cho xe giá rẻ và 2018

Chia sẻ
Triển lãm có 80 mẫu xe trưng bày của 12 thương hiệu, trong đó nhiều mẫu xe hoàn toàn mới thuộc phân khúc bình dân như Toyota Wigo, Honda Jazz hay Suzuki Celerio.

Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 khai mạc: Chuẩn bị cho xe giá rẻ và 2018 ảnh 1
Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 xuất hiện những mẫu xe mà thị trường mong đợi như Toyota Wigo hay Honda Jazz.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, Triển lãm ôtô Việt Nam (VMS) 2017 khai mạc chiều nay 1/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM.

Có quy mô nhỏ hơn năm trước, VMS 2017 dường như là sự chuẩn bị cho mốc thời gian 2018, khi thuế nhập khẩu xe hơi từ ASEAN về 0%, với nhiều xe mới nhập khẩu nguyên chiếc và hướng tới phân khúc nhỏ với mức giá thấp. Điển hình có thể kể đến Honda Jazz, Toyota Wigo, Suzuki Celerio hay Chevrolet Sonic.

Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 khai mạc: Chuẩn bị cho xe giá rẻ và 2018 ảnh 2
 

So với năm 2016, triển lãm năm nay sẽ tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ôtô giúp cho việc chuyển động thông minh, hiệu quả với hơn 80 mẫu xe tham dự từ 12 thương hiệu hàng đầu bao gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, Fuso, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Triển lãm cũng thu hút sự tham gia của 50 đối tác về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ôtô. Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải v.v..

Bên cạnh không khí háo hức do 80 mẫu xe từ 12 thương hiệu hàng đầu, chương trình triển lãm năm nay còn sôi động và gần gũi với khách tham quan hơn khi đem đến nhiều hoạt động bên lề thú vị: 

9:30 – 11:15 ngày 03/08/2017:  Hội thảo và tiệc trà với chủ đề “Phụ nữ và xe hơi “do Báo Tiếp Thị và Gia đình cùng 2 thương hiệu Chevrolet và Mercedes-Benz chủ trì. Hội thảo hướng đến việc kết nối những phụ nữ thành đạt có chung đam mê kinh doanh và xe hơi, cùng trao đổi với họ về cách sử dụng, chọn lựa cũng như cập nhật về công nghệ xe.

9:30 – 11:00 ngày 04/08/2017: Hội thảo với chủ đề “Công nghệ và xe hơi” do 2 thương hiệu Chevrolet và Mercedes-Benz chủ trì. Hội thảo sẽ thảo luận về tầm quan trọng của công nghệ kết nối trong thế giới hiện đại giúp cho người dùng có được chuyển động thông minh và thay đổi cách họ sống và di chuyển ra sao.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ôtô giúp cho việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục