Triển lãm ôtô Việt Nam 2016 sẽ quy tụ nhiều xe giá bình dân

Chia sẻ
 
Điểm sáng nổi bật của Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 diễn ra vào tháng 10 tới đây là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ, có mức giá hợp túi tiền số đông người dùng.
Triển lãm ôtô Việt Nam 2016 sẽ quy tụ nhiều xe giá bình dân - ảnh 1
 Một góc của triển lãm Vietnam Motor Show 2015

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ Ban tổ chức Vietnam Motor Show 2016, có 13 thương hiệu tham dự gồm Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota. Điểm sáng nổi bật của Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ, có mức giá hợp túi tiền số đông người dùng.

Đại diện Hiệp hội các Nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết: “Trong kỳ triển lãm thứ 12 này, chúng tôi muốn tập trung vào các dòng xe chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng cao của đông đảo người Việt.”

Triển lãm diễn ra từ ngày 5 đến 9/10/2016 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, tổng diện tích sàn trưng bày là 15.000 m2.

Triển lãm ôtô Việt Nam 2016 sẽ quy tụ nhiều xe giá bình dân - ảnh 2
 Slogan của triển lãm năm nay đã cho thấy mục tiêu của thị trường ôtô Việt Nam năm nay là hướng đến sự bùng nổ của thị trường xe dung tích nhỏ sau khi thuế tiêu thụ đặc biệt thay đổi

Bên cạnh tâm điểm cá mẫu xe giá bình dân, các thương hiệu vẫn sẽ giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau: từ xe SUV, sedan, gia đình, thương mại, hạng sang cho đến dòng chuyên dụng, bán tải, xe tải và xe chuyên dụng… của Fuso, Hyundai và khách mời Kazma.

Một nét mới tại triển lãm năm nay là Ban tổ chức cho biết đã kết hợp với dịch vụ Grap để có tương tác với khách tham dự. Đối với người mới đăng ký sử dụng Grab Car đến Triển lãm, Grab cung cấp mã code “VMS2016” cho 2 chuyến đi và về từ Triển lãm với giá trị giảm giá 50.000đ/1 chuyến. Những khách hàng đã sử dụng Grab car cũng sẽ được ưu đãi giảm giá 30.000đ trên giá cước đến hoặc về từ Triển lãm với mã code “VAMASHOW”.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục