Triển lãm ôtô quốc tế 2016 chuyển vào Nam, có thêm Rolls-Royce

Chia sẻ
10 thương hiệu ôtô nhập khẩu đã xác nhận tham gia Triển lãm ôtô quốc tế (VIMS) 2016, trong đó có 3 cái tên mới là Rolls-Royce, Volkswagen và Subaru, nhưng vắng mặt Luxgen và hãng xe Trung Quốc là BAIC.

>> Nhìn lại VIMS 2015

Triển lãm ôtô quốc tế 2016 chuyển vào Nam, có thêm Rolls-Royce ảnh 1

Đại diện các nhà nhập khẩu ôtô tham dự họp báo chuẩn bị VIMS 2016.

Sáng nay 18/11, Ban tổ chức VIMS 2016 đã họp báo công bố lịch sự kiện của triển lãm năm sau. Theo đó, VIMS năm tới dự kiến có sự tham dự của các nhà nhập khẩu chính thức xe Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Mini, Porsche, Renault, Rolls-Royce, Subaru và Volkswagen. 3 thương hiệu cuối cùng thay thế cho sự vắng mặt của hãng xe Trung Quốc là BAIC và hãng xe Đài Loan Luxen. Ngoài ra, trong 2 thương hiệu xe máy có mặt ở sự kiện vừa rồi, mới có BMW Motorrad xác nhận tiếp tục tham gia, Ducati đến nay chưa quyết định.

Triển lãm lần thứ hai sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Sài Gòn, từ ngày 26 đến 30/10 (triển lãm lần đầu diễn ra giữa tháng 10 vừa qua, ở trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội), với diện tích 7.000 mét vuông. Theo Ban tổ chức, ngoài các hoạt động trưng bày, VIMS 2016 sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam và sự đầu tư kĩ lưỡng ở mỗi gian hàng của từng thương hiệu.

Triển lãm ôtô quốc tế 2016 chuyển vào Nam, có thêm Rolls-Royce ảnh 2

VIMS 2015 đã rất thành công ở lần đầu tiên.

"VIMS 2015 tại Hà Nội là một sự kiện tuyệt vời và các nhà nhập khẩu chính thức mong muốn sẽ lặp lại thành công với VIMS 2016 tại TP.HCM”, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, đại diện chính thức của các nhà nhập khẩu ôtô tai VIMS 2016 cho biết.

Tuấn Lương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục