Tin mới

Tranh thủ năm Giáp Thìn, hãng độ SUV Anh Range Rover cũng tranh thủ ra bản Rồng thu hút đại gia Đông Á

Sẽ chỉ có tổng cộng 8 chiếc Overfinch Dragon Edition được độ từ Range Rover SV và Autobiography lên, với những dấu ấn của loài rồng châu Á nhằm kỷ niệm năm Giáp Thìn 2024.

Kể từ năm 1975 tới nay, Overfinch đã trở thành một trong những hãng độ hàng đầu khi nói về các dòng xe Range Rover. Với bộ phận nghiên cứu phát triển riêng, Overfinch trong quá khứ đã từng tự tạo ra những hệ thống phức tạp như hộp số tự động "hàng thửa" hay hệ thống treo khí cho các mẫu SUV hạng sang Anh Quốc. Với trình độ như vậy, việc biến hoá Range Rover trở thành một mẫu xe khác biệt là quá đơn giản với Overfinch. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn ở các nước châu Á, hãng một lần nữa thể hiện điều này với bản độ mới Overfinch Dragon Edition.

Sẽ chỉ có tổng cộng 8 chiếc Overfinch Dragon Edition được độ từ Range Rover SV và Autobiography lên, với những dấu ấn của loài rồng châu Á nhằm kỷ niệm năm Giáp Thìn 2024. Ở bên ngoài, bên cạnh gói bodylip và các chi tiết trang trí bằng sợi carbon, Overfinch Dragon Edition còn có bộ mâm mới với tên gọi Vortex. Không chỉ sở hữu thiết kế phức tạp, bộ mâm này còn nổi bật với đường kính lên tới 24 inch và chụp giữa đứng yên khi xe lăn bánh để khoe ra logo hình rồng nằm giữa.

Chủ đề Rồng trở nên sống động trong nội thất thông qua các chi tiết thêu, khảm và chạm khắc, được thể hiện trực quan trên da và mặt gỗ trang trí. Đồng thời, cần số có các móng vuốt của Rồng, được bổ sung bởi họa tiết khảm hình Rồng trên các tấm ốp và nhãn hiệu phiên bản giới hạn trên bảng điều khiển trung tâm phía trước. Đương nhiên khách hàng có thể lựa chọn thoải mái màu sắc nội ngoại thất theo ý muốn.

Chiếc xe "demo" được Overfinch trang trí với màu đỏ kết hợp màu gỗ mun tương phản trong cabin, với ghế trước và sau 2 màu khác nhau. Thiết kế ghế phiên bản rồng bao gồm các họa tiết vảy rồng đục lỗ, nâng cao khía cạnh thị giác và xúc giác của cabin. Chủ đề Rồng được mở rộng đến các bậc cửa được chiếu sáng trên mỗi bệ cửa, với một tấm bảng đánh số nhấn mạnh chủ đề và tính độc quyền của phiên bản giới hạn này.

Cuối cùng trên tựa đầu mỗi ghế ngồi, Overfinch cũng dập nổi chữ Hán "Long" để một lần nữa khẳng định chủ đề về loài rồng của chiếc xe. Overfinch không nói gì về các sự thay đổi hệ động lực, chính vì vậy khả năng cao Dragon Edition vẫn không đổi về mặt này so với những chiếc Range Rover thường. Hãng cũng không công bố giá xe mà yêu cầu khách hàng tiềm năng phải liên hệ để được đưa ra giá dự kiến dựa trên yêu cầu của người mua.

 

 

 

Đức Quang