Trailer hé lộ bản độ M-Slaz ấn tượng tại Sài Gòn

Chia sẻ
Bản độ chiếc naked bike đường phố Yamaha M-Slaz có cách giới thiệu mới lạ và hứa hẹn nhiều sự đột phá, cũng như thay đổi nhiều khái niệm về xe độ hiện nay.
Trailer hé lộ bản độ M-Slaz ấn tượng tại Sài Gòn ảnh 1
 Cặp đèn pha dữ dằn.

Saigon MaxSpeed kết hợp cùng Nebula Wrap vừa tung ra clip giới thiệu mẫu xe độ mới ra mắt. Điều đặc biệt, người đứng đầu Saigon MaxSpeed và cũng là một trong những người đưa ra ý kiến bản độ lại là một cô gái trẻ, rất trẻ. Có lẽ việc đưa trailer để thu hút khách hàng cũng là ý tưởng của cô.

Tại Việt Nam, cộng đồng chơi M-Slaz đã bắt đầu trở nên phổ biến, và cũng vì lẽ đó mà mẫu xe này liên tục xuất hiện nhiều bản độ ấn tượng cực kì phá cách. Theo hình ảnh từ trailer vừa công bố, chiếc M-Slaz đi tông màu đen và vàng sáng, kết hợp với bộ mâm cùng màu cho tổng thể hớp hồn. Bên phải tay lái trang bị càng bảo vệ Lightech phong cách xe đua, gù cân lái DMV hàng hiệu, bộ Rear Set CNC với màu đỏ nổi bật, cụm đèn trước cải tiến cùng hàng loạt phụ kiện gia tăng hiệu suất hoạt động. 

Trailer hé lộ bản độ M-Slaz ấn tượng tại Sài Gòn ảnh 2  Một hình ảnh về chiếc xe sắp ra mắt.

Yamaha M-Slaz là chiếc côn tay đường phố thuộc phân khúc naked bike cỡ nhỏ,còn được gọi là dòng xe street bike đầy kiêu hãnh của hãng xe Nhật. M-Slaz là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, có tên gọi là TFX 150 tại Việt Nam và là MT-15 trên thương trường quốc tế. Mẫu xe này xuất hiện xoá tan mọi giới hạn về xe môtô phân khúc 150cc.  

Xem hình ảnh và đoạn video giới thiệu bản độ mới của Yamaha M-Slaz:

Trailer hé lộ bản độ M-Slaz ấn tượng tại Sài Gòn ảnh 3
 
Trailer hé lộ bản độ M-Slaz ấn tượng tại Sài Gòn ảnh 4
 
Trailer hé lộ bản độ M-Slaz ấn tượng tại Sài Gòn ảnh 5
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục