Trải nghiệm tinh hoa Volvo “Excellence By Sweden” tại VMS [VIDEO]

Chia sẻ
Với chủ đề "Excellence by Sweden", hãng xe sang Volvo đã đem tới chiếc SUV hạng sang XC 90 Excellence, cùng với những giá trị tinh hoa của vùng Scandinavian.

Tính tới VMS 2018, năm nay là lần thứ 2 hãng xe sang Thụy Điển tham gia vào một kỳ Triển lãm ô tô tại Việt Nam. Và ở lần góp mặt này, hãng đã lập nên gian hàng mang chủ đề “Excellence By Sweden”, giới thiệu những tuyệt tác công nghệ và thiết kế đẳng cấp đến từ Thụy Điển. Những nét tinh hoa này không chỉ được tích hợp trên mỗi chiếc xe Volvo, mà còn toát ra từ không khí, âm thanh và mùi hương đậm chất Bắc Âu trong không gian trưng bày.

Xem video Volvo XC90 Excellence và gian hàng Volvo tại VMS 2018:

Tại đây, khách tham quan sẽ được ngả lưng trên những chiếc ghế Wegner huyền thoại hay ngồi bên cạnh quầy bar để nhâm nhi ly cà phê FIKA trong tiếng chim hót và rì rào của sóng biển. Và để những giá trị cảm xúc thật sự thăng hoa, cây đàn “The Sound of Excellence” từ thương hiệu đàn của hoàng gia C. Bechstein chính là người bạn được Volvo lựa chọn để dẫn dắt khách tham quan đến với từng điểm chạm trên chiếc “chuyên cơ mặt đất” Volvo XC90 Excellence.

Trải nghiệm tinh hoa Volvo “Excellence By Sweden” tại VMS [VIDEO] ảnh 1

Được phát triển từ chiếc XC90 - mẫu xe đại diện cho thế hệ sản phẩm mới của Volvo, từng đạt hơn 240 giải thưởng tại Mỹ, Đức, Nhật Bản và nhiều nước Châu Âu cho đến nay - phiên bản XC90 Excellence mới dành cho các khách hàng tinh tế, muốn có sự riêng biệt, trải nghiệm phong cách sống cao cấp của người Thụy Điển. Tuy nhiên điểm làm nên chất riêng của phiên bản “chuyên cơ mặt đất” này chính là khoang nội thất hạng nhất, tập trung vào 4 vị trí ngồi riêng biệt.

Trải nghiệm tinh hoa Volvo “Excellence By Sweden” tại VMS [VIDEO] ảnh 2
 
 

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục