Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội

Chia sẻ
Vừa được khai trương tại thành phố Hà Nội, showroom thứ 2 của  Royal Enfield ở Việt Nam giúp các biker Thủ đô có thể tìm hiểu văn hóa của thương hiệu mô tô này.

Mới chỉ cách đây 18 tháng, thương hiệu mô tô Anh Quốc lâu đời thuộc sở hữu của người Ấn Royal Enfield đã lần đầu tiên có mặt chính thức tại Việt Nam thông qua showroom tại TP.HCM. Dù còn mới mẻ, nhưng hãng xe giàu lịch sử này đã được người chơi mô tô đón nhận. Trong đó, một lượng lớn các khách hàng của Royal Enfield tới từ Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, dù hãng chưa có đại lý ở khu vực này cho tới nay.

Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 1

Ông Vimal Sumbly, Giám đốc của Royal Enfield
khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại buổi khai trương showroom.

 Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng xe mô tô ngày một gia tăng và sự tập trung phát triển cũng như đầu tư vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, được xem là một phần của chiến lược tăng trưởng kinh doanh, vào sáng ngày 22/4/2019 Royal Enfield đã khánh thành showroom đầu tiên tại Hà Nội - đồng thời là thứ 2 tại Việt Nam. Nhân dịp này, hãng cũng đã chính thức ra mắt cặp đôi mô tô Royal Enfield Interceptor 650Continental GT 650 với người tiêu dùng Việt.
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 2

Ông David John Archibald – Giám đốc Al Naboodah International phát biểu tại lễ khai trương.

 Biểu tượng mô tô từ Anh Quốc được giới thiệu tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức là Al Naboodah International. Cửa hàng chính thức thứ hai của Royal Enfield tọa tại địa chỉ 583 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. Theo ông Sumbly chia sẻ tại buổi lễ, showroom thứ 2 của Royal Enfield tại Hà Nội đã được mở ra dựa trên những thành công của cửa hàng đầu tiên. Showroom ở Sài Gòn đã giúp hãng rất nhiều trong việc nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng và dần gắn bó với những người đam mê mô tô tại Việt Nam.
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 3
Ngoài ra, ông Sumbly cũng cho biết Royal Enfield sẽ tập trung vào "chất", tập trung tới việc chăm sóc khách hàng và gắn kết họ với nhau thay vì mở ồ ạt thêm nhiều cửa hàng khác tại Việt Nam. "Với phong cảnh và vùng nông thôn rộng lớn, Hà Nội là sự lựa chọn tuyệt vời để chúng tôi khai trương cửa hàng thứ hai trong cả nước. Khi nhu cầu giải trí cuối tuần gia tăng, thành phố này chính là điểm đến lý tưởng cho những trải nghiệm mô tô thuần túy và mang đến cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tạo ra văn hóa khám phá và giải trí bằng mô tô” - ông Vimal Sumbly kết luận.
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 4
 Giống như cửa hàng đầu tiên được khai trương hồi tháng 10/2017 tại Quận 7 TP.HCM, showroom thứ 2 của Royal Enfield cũng được trang trí theo phong cách ấm cúng, gợi nhớ tới những quán cafe truyền thống kiểu Anh Quốc. Tại đây, những người đam mê mô tô sẽ được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của thương hiệu mô tô kéo dài tới 118 năm này. Không chỉ được tận mắt chứng kiến và chọn mua những mẫu xe thương mại mang phong cách cổ điển của Royal Enfield, các biker cũng có thể sắm cho mình những món đồ bảo hộ, quần áo thời trang chính hãng khác nhau tại showroom.
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 5
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 6
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 7
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 8
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 9
 

Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 10
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 11
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 12
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 13
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 14
 
Trải nghiệm không gian đậm chất Anh Quốc tại showroom Royal Enfield Hà Nội ảnh 15
 
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục