Trải nghiệm đường đua offroad với xe Mitsubishi Pajero Sport & Triton tại Hà Nội

Chia sẻ
Từ ngày 2-4/8/2019 tới tại Hà Nội, Mitsubishi sẽ tổ chức chương trình lái thử “Mitsubishi Rally Day” dành cho 2 dòng xe Pajero Sport và Triton theo kiểu đua rally.

Mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành bền bỉ, mạnh mẽ, linh hoạt của 2 mẫu xe Pajero Sport và Triton trên đường đua offroad chuyên nghiệp, trong 3 ngày 2-4/8, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Mitsubishi Rally Day” tại khu đô thị Gamuada, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 dòng xe Mitsubishi Pajero Sport và Triton trên cung
đường Rally ấn tượng cùng đội đua xe offroad chuyên nghiệp Racing AKA.

Trải nghiệm đường đua offroad với xe Mitsubishi Pajero Sport & Triton tại Hà Nội ảnh 1
Đặc biệt, sự kiện sẽ diễn ra tại khu vục đường đua của giải đua xe địa hình đối kháng Knock out the king vòng 3 vừa kết thúc. Đường chạy được thiết kế thử thách với những hố đất sâu, những đường chạy hẹp trong khu vực bụi cỏ, đầm lầy, dốc nghiêng, vũng nước sâu. Đồng thời, khách tham dự được bốc thăm trúng thưởng để nhận những phần quà hấp dẫn có giá trị lên đến 8 triệu đồng. Khách mua xe sẽ có cơ hội trúng một chuyến du lịch bằng du thuyền qua 3 nước dành cho 4 người và những phần quà hấp dẫn khác lên đến 200 triệu đồng. 
Trải nghiệm đường đua offroad với xe Mitsubishi Pajero Sport & Triton tại Hà Nội ảnh 2
 Trải qua hơn một thế kỷ phát triển, với bề dày kinh nghiệm tham gia những giải đua đỉnh cao và 12 lần vô địch giải đua xe địa hình đường trường khắc nghiệt nhất hành tinh Dakar Rally, những mẫu xe SUV, pick-up với khả năng vận hành mạnh mẽ - tốc độ và sự bền bỉ luôn là thế mạnh truyền thống của Mitsubishi Motors. Pajero Sport và Triton đều sở hữu động cơ mạnh mẽ, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, không chỉ phù hợp với đường phố hàng ngày, mà còn có khả năng chinh phục những địa hình khó khăn, phức tạp.
Trải nghiệm đường đua offroad với xe Mitsubishi Pajero Sport & Triton tại Hà Nội ảnh 3
 Hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi được trang bị vi sai trung tâm duy nhất trong phân khúc với 4 chế độ gài cầu 2H (1 cầu), 4H (2 cầu nhanh), 4HLc (2 cầu nhanh với khóa vi sai trung tâm) hay 4LLc (2 cầu chậm, khóa vi sai trung tâm) đi kèm 4 chế độ chạy địa hình đã được minh chứng sức mạnh qua 12 lần vô địch đường đua Dakar Rally khắc nghiệt.
Trải nghiệm đường đua offroad với xe Mitsubishi Pajero Sport & Triton tại Hà Nội ảnh 4
 Bên cạnh đó, động cơ MIVEC dùng trên Pajero Sport và Triton trang bị van biến thiên điều khiển điện tử, khối lượng nhẹ hơn 30 kg so với động cơ thường, giúp tăng khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Với những thế mạnh về khả năng vận hành mạnh mẽ, tốc độ và bền bỉ, Triton và Pajero Sport là mẫu xe lý tưởng cho những cá nhân ưa thích trải nghiệm, chinh phục địa hình và những chuyến phiêu lưu.
Trải nghiệm đường đua offroad với xe Mitsubishi Pajero Sport & Triton tại Hà Nội ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục