Tp.HCM: Toyota Innova suýt bị xe bê tông đè bẹp khi vừa nhập vào đường

Chia sẻ
Vụ tai nạn có sự liên quan của cả 3 phương tiện gồm xe trộn bê tông, Toyota Innova và Hyundai Grand i10.

Tp.HCM: Toyota Innova suýt bị xe bê tông đè bẹp khi vừa nhập vào đường ảnh 1
Chiếc xe trộn bê-tông đánh lái tránh húc đuôi xe Hyundai Grand i10 đã lao vào vệ đường và một phần tháp trộn đè vào đuôi xe Toyota Innova đang xin nhập vào đường. Ảnh cắt từ clip 

Vụ tai nạn suýt chút nữa trở thành thảm khốc diễn ra ngay trước mắt xe ôtô có gắn camera hành trình trên đoạn đường gần khu cảng Cát Lái, Tp.HCM.

Theo đoạn clip được người dùng facebook có tên Vuong Lam chia sẽ lên mạng, thời điểm xảy ra tai nạn là lúc ở lề đường bên trái đang có chiếc Toyota Innova xin nhập làn đường khiến chiếc xe tải nhẹ di chuyển sang bên phải để tránh. Lúc này, chiếc xe con mang nhãn hiệu Hyundai Grand i10 liên tục đảo từ làn phải rồi sang làn trái và trở lại làn phải theo phong cách...luồn lách.

Tp.HCM: Toyota Innova suýt bị xe bê tông đè bẹp khi vừa nhập vào đường ảnh 2
 Chiếc Hyundai Grand i10 màu bạc sang trái rồi sang phải theo liểu luồn lách là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn

Chính vì cách đi trên của chiếc Hyundai khiến xe bồn trộn bê-tông di chuyển tốc độ nhanh ở làn bên phải đã không xử lý giảm tốc được, và cú đánh lái gấp sang trái của tài xế khiến chiếc xe bồn lao xuống rãnh và đổ úp xuống đường. Một phần tháp trộn đã đè vào đuôi xe Toyota Innova.

Clip ghi lại tình huống tai nạn cực kỳ nguy hiểm này

Tình huống trên cực kỳ may mắn cho xe Toyota Innova vì chỉ cần đi chậm hơn chút nữa là gần như toàn bộ xe Innova sẽ bị bồn trộn đè lên, hậu quả sẽ rất thảm khốc. Đây cũng là bài học cho các tài xế luôn phải giữ tốc độ cho phép và quan sát di chuyển theo đúng luật giao thông.

Clip: Vuong Lam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục