Toyota Yaris ‘cười rụng rốn’ khi bị cù

Chia sẻ

Đây chắc chắn là chiếc Yaris có một không hai trên thế giới và là chiếc xe hài hước nhất trong số những ôtô từng được sản xuất. Nó… có máu buồn! 


Toyota Yaris ‘cười rụng rốn’ khi bị cù ảnh 1

 

Còn lâu nữa mới tới Ngày Cá tháng Tư nhưng Toyota đã bắt đầu các trò đùa của mình với phiên bản Yaris cười khanh khách và rung bần bật khi bị khách hàng cù vào thân xe. Thoạt nghe có vẻ điên rồ nhưng đó chính là những điều gì xảy ra trong đoạn clip giới thiệu dưới đây. Và chính vì thế, chiếc Yaris này cũng được gọi lái đi là ha-ha-hatchback.

Mỗi khi khách hàng chạm tay vào một số điểm trên thân xe, chiếc Yaris sẽ rung lên giống hệt phản ứng của con người khi cười. Tiếng cười cũng phát ra một cách tự nhiên nhất. Thậm chí, xe còn cười ra nước mắt với nước rửa bắn ra từ hệ thống rửa kính chắn gió. Hai chiếc gương chiếu hậu còn cụp ra, cụp vào như hai chiếc tai vẫy không ngừng vì sung sướng.

“Dự án cười khúc khích” sẽ bắt đầu lịch trình bận rộn tại Anh trong sự kiện “Red Nose Day” (Ngày mũi đỏ) 15/3 – nơi mọi người sẽ quyên góp tiền nhằm gây quỹ ủng hộ những người khó khăn tại Anh và châu Phi. 

Toyota Yaris ‘cười rụng rốn’ khi bị cù ảnh 2

Yaris sẽ cười khanh khách khi bị cù trên thân xe

Toyota Yaris ‘cười rụng rốn’ khi bị cù ảnh 3

Hay bị sờ đầu xe

Toyota Yaris ‘cười rụng rốn’ khi bị cù ảnh 4

Hoặc bị "thọc lét" ở cạnh xe

Toyota Yaris ‘cười rụng rốn’ khi bị cù ảnh 5

Toyota Yaris "cười ra nước mắt"

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục