Toyota Việt Nam tặng xe Hiace cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Chia sẻ

Chiếc Toyota Hiace đã được Toyota Việt Nam trao tặng cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội như một sự tri ân cho hợp tác giữa nhà trường và công ty trong nhiều lĩnh vực.

Toyota Việt Nam tặng xe Hiace cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ảnh 1

Đại diện trường đại học Bách Khoa nhận biểu tượng xe Toyota Hiace từ Tổng giám đốc TMV

Chiều nay (4/11), tại nhà máy ở Vĩnh Phúc, Toyota Việt Nam (TMV) đã trao tặng cho đại diện trường Đại học Bách Khoa 1 chiếc Toyota Hiace nhân sự kiện trao học bổng cho 115 sinh viên suất sắc chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường của 16 trường đại học trên cả nước. Đồng thời tặng 15 bộ động cơ và hộp số, nhằm hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy của 15 trường đại học.

Theo TMV, món quà là chiếc xe Hiace như một sự tri ân cho hợp tác tích cực giữa Trường và Công ty trong nhiều hoạt động xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Trường đại học Bách Khoa Hà Nội hàng năm đã bổ sung một lượng lớn nhân sự cho TMV cũng như nhà máy ở Vĩnh Phúc là điểm đến thực tập bổ ích cho sinh viên kỹ thuật của trường.

Toyota Việt Nam tặng xe Hiace cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ảnh 2

Buổi lễ vào chiều 4/11 tại nhà máy TMV đã trao tặng cho 65 sinh viên của 10 trường đại học phía Bắc trong tổng số 115 sinh viên của 16 trường đại học trên cả nước

Năm 2015 là năm mang dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển khi TMV kỷ niệm 20 năm thành lập. Do vậy, mỗi suất học bổng được nâng giá trị từ 4 triệu đồng lên 6 triệu đồng, nâng tổng giá trị học bổng của chương trình lên tới 690 triệu đồng.

Toyota Việt Nam tặng xe Hiace cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ảnh 3

 Ông Yoshihisa Maruta, đại diện cho Quỹ TVF, Tổng giám đốc TMV 

Phát biểu tại Lễ trao học bổng tại Vĩnh Phúc, Ông Yoshihisa Maruta, đại diện cho Quỹ TVF, Tổng giám đốc TMV chia sẻ: “Trải qua 20 năm hoạt động tại Việt Nam, TMV mong muốn sẽ thể hiện sự trân trọng đối với Việt Nam cũng như công bố tầm nhìn trong 10 năm tới. TMV luôn tin rằng, các sinh viên trẻ chính là tài sản quý báu của doanh nghiệp và xã hội, và việc phát triển nguồn nhân lực chính là cách tốt nhất để xã hội phát triển bền vững. Vì vậy, các em hãy cố gắng học tập, rèn luyện để sau này có thể tự khẳng định bản thân, thành công trong cuộc sống và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.”

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục