Toyota Việt Nam tặng lệ phí trước bạ cho khách mua Vios và Altis

Chia sẻ
Trong tháng 7 và 8/2017, Toyota Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại tập trụng vào 3 mẫu xe lắp ráp trong nước của công ty là Vios, Innova và Corolla Altis với giá trị ưu đãi lớn.

Toyota Việt Nam tặng lệ phí trước bạ cho khách mua Vios và Altis ảnh 1

Công ty Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo bắt đầu thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 7-8” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Corolla Altis, Vios và Innova trong khoảng thời gian từ ngày 1/07/2017 đến hết ngày 31/08/2017, tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Theo đó, những khách hàng mua xe Toyota Vios hoặc Corolla Altis thanh toán đầy đủ trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30 triệu VND cho xe Vios và 40 triệu VND cho xe Corolla. Với các khách hàng mua xe Innova tất cả các phiên bản (ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm có giá trị tương đương 11 triệu VND.

Toyota Việt Nam tặng lệ phí trước bạ cho khách mua Vios và Altis ảnh 2

Trước đó, trong tháng 5 và 6/2017, TMV cũng đã tiến hành 2 chương trình khuyến mãi tập trung vào các mẫu xe lắp ráp trong nước. Trong đó, một khách hàng mua xe Vios tại đại lý Toyota Nha Trang đã là người may mắn nhất trúng xe Camry 2.5G trị giá 1.236.000.000 VND. 

Toyota Việt Nam tặng lệ phí trước bạ cho khách mua Vios và Altis ảnh 3

Hiện tại, TMV đang phân phối Vios với 4 phiên bản gồm G, E (MT và AT), và TRD có giá từ 564 triệu đến 644 triệu đồng. Mẫu Toyota Corolla Altis gồm 3 phiên bản có giá từ 747 triệu đến 933 triệu đồng. Toyota Innova có giá 793 triệu đến 995 triệu đồng.

Toyota Việt Nam tặng lệ phí trước bạ cho khách mua Vios và Altis ảnh 4
 
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục