Toyota Việt Nam tăng giá xe mới, ưu đãi xe cũ

Chia sẻ

Gần như cùng thời điểm điều chỉnh giá của loạt xe đang bán trên thị trường, Toyota Việt Nam đã tiến hành ưu đãi cho 3 dòng xe bán chạy nhất nhưng được sản xuất từ năm 2012 trở về trước.

Toyota Việt Nam tăng giá xe mới, ưu đãi xe cũ ảnh 1

Toyota Innova 2012

Từ 1/10 tới hết ngày 30/11 năm 2015, các khách hàng sở hữu Toyota Vios, Innova và Fortuner do TMV sản xuất từ 31/12/2012 trở về trước sẽ được tặng 50% tiền dầu máy khi bảo dưỡng định kỳ tại tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình ưu đãi “Welcome home – Chào đón bạn về nhà” được liên doanh Nhật phát động mới đây.

Dự kiến sẽ có khoảng 30.000 khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hện chương trình này.

Trước đó, Toyota Việt Nam đã công bố đợt tăng giá thứ hai liên tiếp trong năm với lý do tỷ giá tăng giữa lúc các đối thủ “im hơi lặng tiếng” hoặc giảm giá xe.

Hiện Toyota Việt Nam đang có 43 đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 20 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hàng năm, trung bình có gần 600.000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ hệ thống đại lý của TMV. Tính riêng 8 tháng đầu năm 2015, đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã tiếp nhận khoảng 550.000 lượt xe vào làm dịch vụ, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm 2014, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng.


C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục