Toyota Việt Nam lấn sân sang mảng bảo hiểm

Chia sẻ
Bằng việc ra mắt gói bảo hiểm chính hãng với sự cam kết cao từ thương hiệu Toyota, Toyota Việt Nam đã bắt đầu phục vụ nhóm khách hàng tiềm năng của mình ở các đại lý từ tháng 4/2018.
 

 
Toyota Việt Nam lấn sân sang mảng bảo hiểm ảnh 1

Theo Toyota Việt Nam (TMV), chương trình Bảo hiểm chính hãng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên cơ sở cam kết cao nhất từ thương hiệu Toyota tại Việt Nam. Trước đây, các chủ xe Toyota mới thường lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp và hợp đồng gói bảo hiểm là riêng biệt, thì nay họ có thể "chọn mặt gửi vàng" với nhiều quyền lợi hơn từ chính việc là khách hàng của Toyota.

Là chương trình bảo hiểm chính hãng chỉ dành riêng cho khách hàng Toyota, bảo hiểm Toyota được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rộng và phù hợp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là Quy trình xử lý bồi thường chất lượng cao, nhanh chóng bởi sự cam kết hợp tác chặt chẽ từ các đối tác Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các đối tác hiện tại là Bảo Việt, Bưu điện (PTI), Xăng dầu (PJICO), Mitsui Sumimoto (MSIG).

Đặc biệt khi mua gói bảo hiểm chính hãng Toyota dù lựa chọn một trong các đối tác như trên nhưng mọi quy trình xử lý đều thông qua hình thức một cửa. Tức là khách hàng chỉ cần làm việc với TMV ngay tại đại lý từ khâu mua bảo hiểm, sửa đổi bổ sung, giám định bồi thường, dịch vụ sửa chữa, đến tái tục bảo hiểm.

Ngoài ra, chỉ duy nhất những khách hàng mua bảo hiểm chính hãng Toyota mới có quyền được yêu cầu bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 3 lần/năm; được hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian chờ sửa chữa; được hưởng bồi thường theo giá trị xe thỏa thuận ban đầu, thay vì giá trị tại thời điểm xảy ra tổn thất; không tính khấu hao khi thay mới bộ phận (áp dụng cho cả xe kinh doanh và không kinh doanh sử dụng dưới 5 năm), được hoàn phí khi không xảy ra tổn thất,…

Bảo hiểm Toyota được triển khai trên toàn bộ Đại lý chính hãng của Toyota trên toàn quốc từ ngày hôm nay 03/04/2018.

Toyota Việt Nam lấn sân sang mảng bảo hiểm ảnh 2

Bên cạnh ra mắt dịch vụ bảo hiểm chính hãng, nhân dịp này TMV cũng công bố triển khai Chương trình mua bán xe đã qua sử dụng với thương hiệu mới "Toyota Sure". Dịch vụ này hiện chỉ áp dụng tại 03 đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam gồm: Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn, Toyota Đông Sài Gòn - Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng và Toyota Hiroshima Tân Cảng.

Toyota Việt Nam lấn sân sang mảng bảo hiểm ảnh 3

TMV tự tin rằng khi dùng "Toyota Sure", khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về Chất lượng và giá trị bán lại vì mỗi chiếc xe đã qua sử dụng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của mỗi xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận; và quan trọng nhất, Toyota Sure cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục