Toyota Việt Nam khai trương thêm đại lý thứ 53

Chia sẻ
Đại lý thứ 53 của Toyota Việt Nam là Toyota Tiền Giang đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2018.

Toyota Việt Nam khai trương thêm đại lý thứ 53 ảnh 1

Toyota Tiền Giang đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, tại địa chỉ xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là sơ sở 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang và trở thành đại lý thứ 53 của Toyota Việt Nam (TMV) trên toàn quốc.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Tiền Giang đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre…

Toyota Việt Nam khai trương thêm đại lý thứ 53 ảnh 2

Khởi công từ tháng 7 năm 2017 với diện tích 5.230 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 39 khoang sửa chữa trong đó có 13 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 26 khoang sửa chữa đồng sơn, trong đó bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Việt Nam khai trương thêm đại lý thứ 53 ảnh 3

Sau hơn 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Tiền Giang sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Việt Nam khai trương thêm đại lý thứ 53 ảnh 4
Toyota Việt Nam khai trương thêm đại lý thứ 53 ảnh 5

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 53, đặt tại 24 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 2411 đơn vị.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục