Toyota Việt Nam kéo dài khuyến mại lớn với xe lắp ráp

Chia sẻ
 

Mua xe được tặng gói bảo dưỡng 3 năm hay trúng Camry, giá bán thực tế giảm hàng chục triệu, chưa khi nào người mu axe Toyota tại Việt Nam được ưu đãi như hiện tại.

Toyota Việt Nam kéo dài khuyến mại lớn với xe lắp ráp ảnh 1
 Khách hàng mua xe lắp ráp trong nước, bao gồm Vios, sẽ được tặng gói bảo dưỡng 3 năm.
Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo bắt đầu “Chương trình khuyến mãi tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước. Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 01/6/2017 đến hết ngày 30/6/2017, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova, trừ khách hàng mua xe theo lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Đây là hình thức khuyến mại mới nhất dành cho xe bán tại các đại lý của Toyota Việt Nam. Trước đó, trong tháng 5, người mua xe lắp ráp kể trên sẽ được nhận phiếu bốc thăm với phần thưởng là một chiếc xe Camry 2.5G trị giá 1.236.000.000 VND.

Toyota Việt Nam kéo dài khuyến mại lớn với xe lắp ráp ảnh 2
 Innova đang là xe được giảm giá mạnh tại nhiều đại lý Toyota Việt Nam
Đáng nói, giá bán xe tại hầu hết đại lý đang được giảm mạnh, cao nhất tới cả tram triệu đồng. Một nhân viên của Toyota Bến Thành, Sài Gòn, cho biết giá xe Camry hiện được giảm 30-40 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá bán, tùy thuộc từng phiên bản. Đặc biệt, giảm mạnh nhất là Innova V, bản cao nhất, với giá dưới 900 triệu, tức là giảm tới xấp xỉ 100 triệu đồng, với điều kiện phải mua xe sớm và thanh toán đầy đủ.

Tại Toyota Mỹ Đình, Hà Nội, xe Vios đang được giảm hơn 70 triệu đồng, cả bản MT lẫn bản trang bị hộp số CVT. Mẫu xe bán chậm nhất trong số các xe lắp ráp là Altis cũng giảm không dưới 70 triệu đồng mỗi phiên bản.

Không chỉ xe lắp ráp, xe nhập khẩu cũng đang giảm giá mạnh. Cũng tại Toyota Mỹ Đình, Hilux 2.4L số sàn được giảm khoảng hơn 20 triệu đồng, trong khi 2.8L số tự động giảm tới hơn 30 triệu. Thậm chí, mẫu xe bán rất chạy là Fortuner cũng được hứa hẹn nhiều chương trình ưu đãi với mức giá “rẻ hơn nhiều giá của hãng”.

Nhờ các chương trình giảm giá kể trên, 3 mẫu xe của Toyota Việt Nam là Fortuner, Vios và Innova lần lượt chiếm các vị trí thứ hai, thứ ba và thứ tư trong danh sách xe bán chạy nhất tháng 4/2017. Tuy nhiên, tổng số xe trong tháng bán được của công ty là 4.096, giảm tới 10% so với cùng giai đoạn năm 2016. Tính từ đầu năm, công ty bán được 17.672 xe, tăng nhẹ 6% so với giai đoạn này năm ngoái.

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục