Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Innova, Altis hàng chục triệu đồng

Chia sẻ
Từ 01/11/2017, bảng giá mới của Toyota Việt Nam áp dụng cho 3 mẫu xe bán chạy là Vios, Innova,và Altis có thay đổi theo hướng giảm mạnh, nhiều nhất lên tới 58 triệu đồng.

Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Innova, Altis hàng chục triệu đồng  ảnh 1
 Cùng với việc thông báo giá mới, TMV cũng công bố về phiên bản Innova Venturer (ở Malaysia là X) lần đầu xuất hiện

Ngay trong ngày đầu tiên của tháng 11/2017, Toyota Việt Nam (TMV) đã ra thông báo áp dụng bảng giá mới cho toàn bộ các phiên bản của 3 mẫu xe là Vios, Innova và Altis theo chiều hướng giảm giá từ 24 đến 58 triệu đồng.

Mức giảm nhiều nhất được áp dụng cho mẫu xe cỡ B là Toyota Vios. Phiên bản cao cấp nhất là Vios TRD có mức giảm kỷ lục 58 triệu đồng, xuống còn 586 triệu đồng. Bản Vios giảm ít nhất là Limo (taxi) cũng có mức giảm tới 48 triệu đồng, xuống còn 484 triệu đồng.

Đứng thứ 2 trong đợt giảm giá này là Innova, mức giảm từ 42 đến 50 triệu đồng. Trong đó, hai phiên bản V và E cùng có mức giảm 50 triệu đồng, Innova G có mức giảm 40 triệu đồng. Đặc biệt đáng chú ý, lần đầu tiên TMV ra mắt thêm phiên bản Innova mới có tên Venturer giá 855 triệu đồng. Đây là phiên bản đã ra mắt hồi đầu năm ở Indonesia và trong tháng 9 vừa qua ở Malaysia.

Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Innova, Altis hàng chục triệu đồng  ảnh 2

So với phiên bản 2.0 số tự động sẵn có, Innova Venturer được trang bị sẵn nhiều chi tiết cao cấp hơn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, phiên bản này đã gây ấn tượng bởi màu sơn đỏ Wildfire đặc biệt. Ở phía trước, cụm đèn pha của xe dù vẫn có hộp đèn như các bản Innova khác nhưng đã được nâng cấp lên chóa đèn pha LED ở phía trong.

Cuối cùng, mẫu xe có mức giảm vừa phải là Corolla Altis, mức giảm từ 24 đến 31 triệu đồng. Như vậy, với giá mới là 753 triệu đồng, phiên bản 1.8CVT đã rẻ hơn đối thủ Mazda 3 2.0 (giá 760 triệu đồng).

Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Innova, Altis hàng chục triệu đồng  ảnh 3
 Toyota Camry 2017 là mẫu mới nâng cấp nên giá vẫn giữ như hồi tháng 10 ra mắt

Cũng trong danh sách công bố giá mới, mẫu Toyota Camry vẫn giữ giá cũ đã nêu trong tháng 10 vừa qua vì đây là phiên bản nâng cấp mới ra mắt.

Mời độc giả cùng xem kỹ bảng giá mới do TMV công bố dưới đây, áp dụng từ 1/11/2017:

Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Innova, Altis hàng chục triệu đồng  ảnh 4
Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Innova, Altis hàng chục triệu đồng  ảnh 5
Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Innova, Altis hàng chục triệu đồng  ảnh 6
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục