Toyota Việt Nam đưa người nổi tiếng lên sóng radio tuyên truyền giao thông

Chia sẻ
“Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe” được hai nghệ sĩ nổi tiếng Chí Trung và Tuấn Hưng chia sẻ trên trên kênh VOV Giao thông Quốc gia (tần số 91 MHz).

Toyota Việt Nam đưa người nổi tiếng lên sóng radio tuyên truyền giao thông ảnh 1
 An toàn trên mọi nẻo đường là mục đích của các hoạt động truyên truyền ATGT năm 2018 giữa TMV và Ủy ban ATGTQG

Nằm trong chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018 do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức phát động từ ngày 7/2/2018 vừa qua, các thông điệp tuyên truyền về ATGT sẽ được phát sóng liên tục trên kênh VOV Giao thông Quốc gia (tần số 91 MHz) trong khung giờ 6:30-9:00 16:30-19:00 hàng ngày (từ 10/2 đến hết ngày 31/3/2018) tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, hướng tới đối tượng trực tiếp là người điều khiển ô tô và cộng đồng.

Hoạt động trên là sự phối hợp giữa TMV với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) triển khai việc phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông Quốc gia.

Nội dụng các thông điệp tập trung vào việc nâng cao ý thức của người lái xe nói riêng và cộng đồng nói chung về việc “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe”.

Những thông điệp trên được truyền tải chưa đến 30 giây bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng và nghệ sĩ Chí Trung. Qua đó TMV hy vọng sẽ hỗ trợ việc nâng cao ý thức an toàn và chấp hành luật giao thông của người điều khiển ô tô, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, những người xung quanh và toàn xã hội. 

Nghe thử đoạn phát sóng của nghệ sĩ Chí Trung về việc không dùng điện thoại khi lái xe

Nghe đoạn phát sóng của Tuấn Hưng về việc thắt dây an toàn khi lái xe

Ca sĩ Tuấn Hưng nói về tuân thủ tốc độ khi lái xe

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban ATGTQG nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam. Song song với việc tuyên truyền các thông điệp ATGT trên kênh VOV giao thông, TMV đã phối hợp với Ủy ban ATGTQG cùng sự chung tay của 2 Đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình & Toyota Đông Sài Gòn) và hai hãng taxi lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (Taxi Group & Vinasun Taxi) sử dụng áp-phích tuyên truyền trên các xe taxi với thông điệp ý nghĩa “LÁI XE AN TOÀN, CUỘC SỐNG AN VUI” kể từ ngày 7/2/2018. Bên cạnh đó, các tài xế thuộc Taxi Group và Vinasun Taxi cũng có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV.

Với các hoạt động đa dạng, TMV hy vọng Chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm 2018 sẽ tiếp tục góp phần nâng cao ý thức về ATGT của người dân và xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam trong tương lai.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục