Toyota Việt Nam đổ tiền tỷ kích cầu Hilux

Chia sẻ
Chương trình tặng một năm bảo hiểm cho chủ xe Hilux của Toyota Việt Nam (TMV) kết thúc ngay trước Tết Nguyên đán có giá trị ước tính 4-5 tỷ đồng.

>> Clip Toyota Hilux chinh phục đèo mây Ô Quy Hồ

Chương trình khuyến mại của TMV bắt đầu từ hôm nay, 4/1, và kết thúc ngày 5/2. Theo đó, khách hàng mua xe Hilux đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian trên sẽ được tăng một năm bảo hiểm Liberty trị giá 15 triệu đồng. Cụ thể khuyến mại gồm bảo hiểm vật chất (bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng, và trợ giúp giao thông 24/7) và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe với mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người/năm.

Dịp cuối năm luôn là thời điểm mua sắm ôtô tăng mạnh nhất tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 10 đến nay, Hilux hoàn toàn mới luôn đạt mức bán ra hơn 200 xe/tháng, vượt xa trước đây nhưng còn kém xa các mẫu xe Toyota khác cũng như nhiều đối thủ cùng phân khúc bán tải. Tuy nhiên, ước tính với lượng tiêu thụ trên, số tiền chi cho kích cầu của TMV cũng vào khoảng 4-5 tỷ đồng. 
 
Hiện tại, TMV nhập khẩu xe Hilux nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối với 3 phiên bản: Hilux 3.0G (số tự động, 4x4) giá 877 triệu đồng, Hilux 3.0G (số tay, 4x4) giá 809 triệu đồng và Hilux 2.5E (số tay, 4x2) giá 693 triệu đồng.

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục