Toyota Việt Nam đạt mốc 10.000 lượt xe đến vệ sinh giàn lạnh đièu hòa

Chia sẻ
Sau 6 tháng giới thiệu Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota (Toyota Air-care), tại các đại lý Toyota Việt Nam trên toàn quốc đã đón nhận tổng cộng trên 10.000 lượt xe đăng ký vào làm dịch vụ này.

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa, không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa rất khó khăn và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Có hai phương pháp truyền thống: Sử dụng bình xịt hoặc tháo dỡ thủ công. Tuy nhiên, sử dụng bình xịt chỉ có thể khử mùi, mà không thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Còn việc tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết đi kèm cần thời gian dài, có thể phần nào ảnh hưởng tới độ bền chắc của các chi tiết trên xe.

Từ đó, dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota ra đời, sử dụng máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ bảng táp lô, sử dụng dung dịch làm sạch giàn lạnh chính hãng thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, dịch vụ này chỉ kéo dài 1 giờ đồng hồ thay vì 4 – 6 tiếng như trước đây. Cùng với đó, thiết bị chụp ảnh và kiểm tra giàn lạnh trước – sau giúp tiết kiệm thời gian và không cần tháo dỡ bảng táp lô. Toyota khuyến nghị khách hàng định kỳ vệ sinh giàn lạnh kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành trong xe cũng như hiệu quả hoạt động tối ưu của hệ thống điều hòa. 

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa Toyota là công nghệ vệ sinh giàn lạnh điều hòa hoàn toàn mới, sử dụng hệ thống tự động hiện đại, cùng dung dịch làm sạch chính hãng. Đặc biệt, quy trình này có thể kiểm tra hiệu quả làm sạch qua thiết bị chụp ảnh giàn lạnh chuyên dụng.

Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến trên đã được chứng nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) và đã áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Indonesia...

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục