Toyota trưng bày 9 mẫu xe tại VMS 2015

Chia sẻ

Tại Vietnam Motor Show 2015 (VMS), thương hiệu dẫn đầu thị trường ôtô du lịch Việt Nam đem đến 9 mẫu xe gồm: Vios, Yaris, Corolla Altis, Camry, Innova, Fortuner TRD, Hilux 2015 và đặc biệt có sự xuất hiện của mẫu xe ý tưởng sử dụng pin nhiên liệu FCV và mẫu hybrid Prius mới 2016.

Toyota trưng bày 9 mẫu xe tại VMS 2015 ảnh 1

Gian trưng bày của Toyota nổi bật chủ đề về thiên nhiên và thông điệp bảo vệ môi trường

Gian hàng Toyota nổi bật với màu xanh hiện đại với màn hình LED khổng lồ có hình dạng mô phỏng một chiếc lá mang thông điệp "Chuyển động tiên phong" với công nghệ thân thiện môi trường. Theo đó, Gian hàng Toyota được thiết kế theo ý tưởng thể hiện hành trình: Hôm nay – Ngày mai – Tương lai.

Theo đó, ý tưởng “Hôm nay” là những mẫu xe mang “dấu ấn huyền thoại” bền bỉ và “thế hệ đột phá” đầy táo bạo, “Ngày mai” là Prius biểu tượng của dòng xe lai xăng ghép điện, và một “Tương lai” khơi mởi với mẫu xe ý tưởng FCV độ đáo và vận hành bằng công nghệ pin nhiên liệu hydro tiên tiến bậc nhất.

Toyota trưng bày 9 mẫu xe tại VMS 2015 ảnh 2

Toyota Hilux thế hệ mới 

Gian trưng bày của TMV được chia thành 3 khu vực tách biệt, bao gồm:.

- Khu vực Huyền thoại với những chiếc xe chất lượng cao, bền bỉ và đáng tin cậy, đã được khách hàng tín nhiệm và trở thành những chiếc xe luôn xếp thứ hạng cao trong cùng phân khúcđó là Innova, Fortuner TRD và Hilux hoàn toàn mới 2015. Trưng bày các mẫu xe này tại VMS 2015, TMV một lần nữa khẳng định cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và duy trì "thương hiệu yêu thích nhất" tại Việt Nam.

- Khu Đột phá với tất cả những mẫu xe mới đã được giới thiệu vào năm 2014 và 2015, đánh dấu một sự thay đổi táo bạo của Toyota trong việc thiết kế mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới và cảm giác lái phấn khích Wakudoki. Với diện mạo năng động hơn, thể thao hơn và trẻ trung hơn, Vios, Yaris, Altis và Camry là thành quả của một kỷ nguyên sedan mới.

- Khu vực Thân thiện với môi trường được đặt tại trung tâm của gian hàng với mẫu xe ý tưởng FCV (Fuel Cell Vehicle) và mẫu xe hybrid Prius 2016, thể hiện thông điệp "Toyota đã sẵn sàng hướng tới kỷ nguyên mới với công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường ".

Toyota trưng bày 9 mẫu xe tại VMS 2015 ảnh 3

Mẫu xe hybrid Prius thế hệ mới nhất

Đặc biệt, màn biểu diễn ấn tượng của Toyota với các điệu vũ khác nhau trong từng khu vực thể hiện quá trình phát triển của TMV từ hiện tại đến tương lai. Hiện diện cho các giá trị cốt lõi của Toyota tại khu vực huyền thoại là điệu múa ballet - điệu nhảy nghệ thuật tinh hoa trên thế giới, trong khi đó, điệu nhảy Hip-hop tại khu vực đột phá lại mang đến một khuôn mặt mới, trẻ trung hơn và phong cách hơn. Khu vực sinh thái là sự kết hợp của sự mềm mại và dẻo dai, cổ điển và hiện đại, hiện tại và tương lai. Trong khu vực này, khiêu vũ cổ điển và nhảy hip hop làm nên một sự hoàn hảo khi kết hợp 2 yếu tố tương phản với nhau.

Toyota trưng bày 9 mẫu xe tại VMS 2015 ảnh 4

Xe pin nhiên liệu FCV

Bên cạnh đó, góc thông tin về những đóng góp của TMV trong suốt hành trình 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam sẽ giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về những nỗ lực cũng sự nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên TMV, đại lý và các đối tác nhằm sát cánh và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo ngắn tại gian hàng Toyota, ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Để thực hiện sứ mệnh và vai trò quan trọng trên thị trường trong 20 năm tiếp theo, TMV sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững và chuyển động tiên phong tại Việt Nam. Khi đó, xã hội sẽ cần các sản phẩm tiên tiến cho một hành tinh xanh, vì vậy, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm mới và các hoạt động đóng góp xã hội hướng tới bảo vệ môi trường”.

Toyota trưng bày 9 mẫu xe tại VMS 2015 ảnh 5

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục