Toyota “tra tấn” Hilux 2016

Chia sẻ
Nhằm chứng minh thế hệ thứ 8 là mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Toyota vừa cho Hilux 2016 trải qua hàng loạt thử thách liên tiếp mang tính khắc nghiệt đỉnh điểm. 
Toyota “tra tấn” Hilux 2016 ảnh 1

Toyota Hilux 2016 phiên bản tại thị trường Úc

Loạt thử thách khắc nghiệt được Toyota Úc thực hiện trên Hilux hoàn toàn mới năm 2016, phiên bản cao cấp nhất là cabin đôi 4×4 SR5 được bán ở nước này. Trong đó, mẫu bán tải của Nhật Bản đã phải trải qua hàng loạt các bài kiểm tra độ bền như: đi lùi ở tốc độ cao, tránh chướng ngại vật nhở sử dụng camera phía sau; thử sức kéo; vượt địa hình hiểm trở mà người trên xe vẫn thảnh thơi cạo râu; lội bùn; bị phun lửa; băng qua những thùng thuốc nổ và bị "nhồi" cả một đoàn người trong trạng thái mất kiểm soát vào trong xe để kiểm chứng độ rung lắc và chịu tải của xe. 

Toyota Hilux hoàn toàn mới năm 2016 có sức kéo lên tới 3,5 tấn nhờ được trang bị động cơ turbodiesel 2.8 lít mới có công suất cực đại 174 mã lực, mô men xoắn 450Nm. Riêng ở thử thách cuối cùng, sức nặng đè lên Toyota Hilux 2016 lên tới 1.240kg. Để cuối cùng, hãng xe Nhật khẳng định Hilux 2016 là mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Linh Đan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục