Toyota tổ chức giải vô địch khu vực Mekong 2016 vào tháng 11

Chia sẻ
 
Giải bóng đá Toyota các câu lạc bộ vô địch quốc gia khu vực sông Mekong (TMCC) 2016 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

Theo thông tin từ Toyota Việt Nam, giải năm nay dự kiến diễn ra từ tháng 11/2016 đến tháng 1/2017. Giải đấu sẽ quy tụ các đội vô địch giải đấu quốc gia của các nước: Cam-pu-chia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Chi tiết sẽ được công bố tại họp báo chính thức vào tháng 10 tới. 

Toyota tổ chức giải vô địch khu vực Mekong 2016 vào tháng 11 - ảnh 1
 Giải bóng đá tranh Cup các quốc gia khu vực sông Mekong do Toyota tài trợ đến nay đã là mùa thứ 3.
Năm 2016 cũng là năm thứ 3 mà Giải bóng đá Toyota các câu lạc bộ vô địch quốc gia khu vực sông Mekong TMCC 2016 diễn ra.

TMCC là một giải đấu bóng đá giữa các nước thuộc khu vực sông Mekong khởi xướng bởi TMAP trong năm 2014 thuộc Dự án Bóng đá Toyota khu vực Mekong. Giải đấu lần đầu tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của 4 quốc gia: Cam-pu-chia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Năm ngoái, Giải được mở rộng với sự tham gia của Thái Lan, các trận đấu lần lượt diễn ra tại các quốc gia tham dự. Năm 2014, đại diện Việt Nam đã dành chức vô địch và đến năm 2015 là Thái Lan.

Toyota tổ chức giải vô địch khu vực Mekong 2016 vào tháng 11 - ảnh 2

Theo Toyota, mục đích của việc tài trợ giải bóng đá không ngoài mong muốn thương hiệu xe Nhật trở thành “công dân tốt” của cộng đồng các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam, qua đó, giúp môn bóng đá tiếp cận được đến mọi lứa tuổi, khơi gợi niềm khát khao chiến thắng cho các cầu thủ bóng đá và niềm đam mê cho những người hâm mộ thể thao.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục