Toyota Prius 2015 sắp ra mắt Việt Nam

Chia sẻ

Tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015, Toyota sẽ mang tới mẫu Prius hoàn toàn mới năm 2015.

Toyota Prius 2015 sắp ra mắt Việt Nam ảnh 1
Toyota Prius 2015.

Một tuần trước khi Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 (VMS 2015) khai màn tại TP. HCM, Toyota Việt Nam (TMV) đã phát đi những thông tin đầu tiên về gian hàng tại chính giữa trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn. Thông tin mới nhất và đáng chú ý nhất là việc TMV sẽ trình làng hai mẫu xe mới, gồm một bản concept mang tên FCV và một mẫu xe hoàn toàn mới là Prius 2015.

Toyota Prius hoàn toàn mới năm 2015 là mẫu xe sử dụng công nghệ hybrid xăng điện. Xe đã được nâng cấp đáng kể về thiết kế để mang dáng dấp thể thao, trẻ trung hơn. Thêm vào đó, Prius 2015 được nhà sản xuất Nhật Bản bổ sung nhiều trang bị tiêu chuẩn nhằm mang tới cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi. Thông tin chi tiết về xe sẽ được TMV công bố tại VMS 2015.

Toyota Prius 2015 sắp ra mắt Việt Nam ảnh 2

Toyota FCV Concept, tiền thân cho mẫu xe Toyota Mirai

Trong khi đó, FCV là mẫu xe ý tưởng sử dụng hệ thống pin nhiên liệu hydro tiên tiến bậc nhất cho phép tự sản xuất ra nguồn điện riêng để vận hành xe, do vậy, sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và không thải ra khí CO2 hay chất ô nhiễm nào khi xe vận hành. Đây được coi là điểm nhấn khó có thể bỏ qua khi khách hàng tới với gian hàng của TMV ở VMS 2015.

Cùng với đó, TMV cũng mang tới sân chơi lớn của thị trường ôtô Việt Nam những mẫu xe vẫn đang nằm ở top trên bảng xếp hạng các mẫu xe bán chạy hàng tháng như Innova, Fortuner nâng cấp nhẹ mới ra mắt, Hilux hoàn toàn mới 2016, Vios, Yaris, Corolla Altis và Camry. Đồng thời, VMS 2015 cũng là bệ phóng của Toyota Land Cruiser Prado mới với giá trên 2 tỷ đồng vừa được liên doanh Nhật Bản giới thiệu. 

Toyota Prius 2015 sắp ra mắt Việt Nam ảnh 3

Hình ảnh mô phỏng không gian của TMV tại VMS 2015

Toàn bộ gian trưng bày của TMV ở VMS 2015 được chia làm 3 khu vực biểu trưng cho Hôm nay, Ngày mai và Tương lai trên nền màn hình LED cỡ lớn cách điệu hình chiếc lá như ám chỉ một xã hội tương lai - nơi con người, xe hơi và môi trường gắn kết hài hòa với nhau.

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục