Toyota Innova 2016 tiếp tục lộ tin “hot”

Chia sẻ

Chưa ra mắt nhưng Toyota Innova 2016 đã được lái thử và cho kết quả khả quan về độ tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn và độ ổn định của xe.

Toyota Innova 2016 tiếp tục lộ tin “hot” ảnh 1

Không gian nội thất được cho là của Toyota Innova 2016

Phóng viên tờ Otomotif Kompass (Indonesia) vừa tiết lộ họ là những người đầu tiên được trải nghiệm bản 2.4L chạy dầu của thế hệ hoàn toàn mới năm 2016 của Toyota Innova như một phần của chiến dịch truyền thông mà hãng xe Nhật thực hiện tại đảo quốc Đông Nam Á. Tuy nhiên, vì Toyota chưa giới thiệu Innova 2016 tới toàn cầu nên nhóm phóng viên này chưa thể công bố các thông tin một cách đầy đủ. Thay vào đó, họ hé mở một vài hạng mục thử xe quan trọng.

Theo đó, thế hệ thứ hai của Innova được khẳng định là tiết kiệm nhiên liệu 10% so với bản hiện tại đúng như lời khẳng định của nhà sản xuất trước đó. Có được điều này là nhờ động cơ 2.4L GD hoàn toàn mới từng được Toyota đưa vào Fortuner và Hilux cũng thuộc thế hệ hoàn toàn mới ra mắt cách đây không lâu.

Ngoài ra, trong quá trình thử xe, nhóm phóng viên Indonesia còn đặt một chai nước trong xe để kiểm tra độ rung. Kết quả, mực nước trong chai không quá biến động, cho thấy Innova 2016 đã cải thiện được độ ổn định trong quá trình vận hành.

Báo cáo cũng cho biết mẫu MPV này đã đạt khả năng cách âm tốt hơn và tăng tốc từ 0-100km/h nhanh hơn ở vòng tua thấp hơn nhưng không đi sâu vào chi tiết.

Toyota Innova 2016 tiếp tục lộ tin “hot” ảnh 2

Nội thất thay đổi toàn diện trên Toyota Innova 2016

Toyota Innova 2016 tiếp tục lộ tin “hot” ảnh 3

Hồi sinh một huyền thoại là câu slogan sẽ song hành với phiên bản mới của Innova

Cùng ngày, Toyota đã công bố thêm thông tin về trang bị nội thất của Innova 2016. Theo đó, xe sẽ có tới 7 túi khí ở bản cao cấp nhất (gồm 2 túi khí trước và các túi khí cạnh bên, túi khí rèm, túi khí cho đầu gối) trong khi bản tiêu chuẩn có 3 túi khí (2 túi trước và túi khí đầu gối). Ngoài ra, cách sắp xếp hàng ghế, đặc biệt ở hàng ghế thứ hai cũng thay đổi nhằm tăng tính tiện ích và thoải mái cho người dùng.

Xe sẽ có tổng cộng 3 phiên bản G, V và Q. Động cơ trang bị trên Innova 2016 là 2.0L chạy xăng hoặc 2.4L chạy dầu. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp tùy phiên bản. Xe chính thức được công bố vào ngày 23/11 tới đây tại Indonesia. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục