Toyota Hilux, Innova và Fortuner 2019 được nâng cấp nhẹ.

Chia sẻ
Bước sang model 2019, cả 3 mẫu xe được ưa chuộng Toyota Hilux, Innova và Fortuner đều được bổ sung màu nâu mới, cũng như các trang bị cao cấp hơn.

Do Toyota Hilux, Innova và Fortuner đều sử dụng chung một nền tảng chassis có tên gọi IMV, chính vì vậy hãng xe Nhật Bản có thể cùng một lúc nâng cấp nhẹ cho cả 3 mẫu xe tưởng chừng rất khác biệt này. Tại thị trường Malaysia, bộ 3 mẫu xe MPV - Pickup và SUV của Toyota đã vừa được nâng cấp lên phiên bản 2019 với một số trang bị và màu sắc mới. Sau Malaysia, nhiều khả năng các phiên bản này cũng sẽ lần lượt được ra mắt ở các thị trường khác.

Toyota Hilux, Innova và Fortuner 2019 được nâng cấp nhẹ. ảnh 1
 Về thiết kế, cả Toyota Hilux, Innova và Fortuner đều không có sự thay đổi so với các phiên bản cũ. Toyota chỉ bổ sung thêm cho chúng một lựa chọn màu sắc mới đó là nâu Phantom Brown. Và đây cũng là thay đổi duy nhất của chiếc bán tải Hilux 2019. Trong khi đó, Fortuner và Innova sẽ được trang bị thêm các tiện nghi như khóa thông minh không chìa, nút khởi động, đèn pha LED và ghế điều chỉnh điện 8 hướng. Hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng của chúng cũng có sẵn kết nối smartphone và Internet.
Toyota Hilux, Innova và Fortuner 2019 được nâng cấp nhẹ. ảnh 2
 Trong 3 mẫu xe, Fortuner được bổ sung thêm nhiều trang bị nhất. Ngoài hệ thống giữ ga tự động Cruise Control và cửa sau mở điện, chiếc xe còn được trang bị hệ thống ổn định điện tử VSC, hỗ trợ phanh BA, khởi động trên dốc HAC và đặc biệt là hệ thống điều kiển lực kéo chủ động A-TRC. Với A-TRC, sức mạnh động cơ sẽ ngừng truyền tới những bánh xe đang mất độ bám đường, để dồn lại vào các bánh còn bám. Hệ thống này sẽ đặc biệt hữu dụng trong các tình huống offroad như lội bùn đất hay núi đá.
Toyota Hilux, Innova và Fortuner 2019 được nâng cấp nhẹ. ảnh 3
Cả 3 dòng xe cũng đều không có sự thay đổi về động cơ và hệ động lực. Tại Malaysia, mức giá khởi điểm lần lượt cho Toyota Hilux, Innova và Fortuner 2019 là 100.000, 107.280 và 170.500 Ringgit (tương đương 565, 606 và 963 triệu đồng).

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục