Toyota Hilux 2016 bất ngờ lộ ảnh nóng

Chia sẻ

Một trong những hình ảnh hiếm hoi về “chân dung” của Toyota Hilux thế hệ mới vừa rò rỉ trên mạng cho thấy mẫu bán tải của Nhật Bản ẩn chứa nhiều điểm có thể cạnh tranh lại các đối thủ cùng phân khúc đang liên tục nâng cấp. 

Toyota Hilux 2016 bất ngờ lộ ảnh nóng ảnh 1

 

Dự kiến ra mắt vào năm sau, Toyota Hilux thế hệ mới, đời năm 2016, sẽ được nâng cấp khá mạnh mẽ ở ngoại thất, đặc biệt là ở đầu xe. Hình ảnh mới nhất có thể được chụp từ một catalogue tại Thái Lan - nơi mẫu bán tải này đang trong quá trình thai nghén.

Toyota Hilux 2016 sở hữu thiết kế Keen Look mới của Toyota với cặp đèn pha mỏng, tạo thành một đường cong với lưới tản nhiệt. Đi kèm với đó là LED ban ngày. Lưới tản nhiệt cũng được thiết kế hẹp hơn. Mui xe dường như nhô ra phía trước hơn, tạo cảm giác mạnh mẽ.

Trong khi đó, ở phía sau Toyota trang bị cho Hilux đèn hậu 3 góc mới. Bên cạnh đó, phía sau còn nổi bật với một thanh crom nằm ngang.

Tại Việt Nam, Toyota Hilux luôn “chậm mà chắc” ở top giữa phân khúc bán tải. Xe ít khi bị mất vị trí thứ 4 hoặc thứ 3 nhưng cũng khó vượt qua được hai đối thủ sừng sỏ là Ford Ranger và Mazda BT-50. Tuy vậy, khi thế hệ mới về tới Việt Nam, cuộc đua tranh sẽ khó đoán hơn rất nhiều.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục