Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016

Chia sẻ

Toyota đã không còn bảo thủ trong việc giữ kín các hình ảnh và thông tin của sản phẩm mới, mà thay vào đó là phơi bày gần như toàn bộ chi tiết Fortuner 2016 sắp ra mắt.

Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 1

Đèn pha LED của Fortuner 2016 mang phong cách giống với Corolla thế hệ đột phá

Cách thức này dường như lặp lại quy trình giới thiệu bán tải Hilux cách đây khoảng hai tháng. Ở đó, những ai theo dõi Toyota từ trước tới nay có thể nhận ra rõ một điều. Đó là hãng xe Nhật Bản không còn bảo thủ trong việc giữ kín các hình ảnh và thông tin về sản phẩm mới như trước đây. Thay vào đó, các chi tiết về thế hệ mới của xe đã được tung ra theo nhiều nguồn khác nhau và có phần hơi “bội thực” trong tuần sát ngày ra mắt.

Điều này có phần tương đồng với sự nỗ lực làm mới sản phẩm của mình theo hướng trẻ hóa và cá tính hơn, thay vì đậm tính truyền thống, “ăn chắc mặc bền” lâu nay.

Chỉ trong vài ngày trở lại đây, truyền thông quốc tế và cả trong nước “sốt sình sịch” với những hình ảnh mới liên tiếp và ngày càng rõ hơn về Fortuner 2016 hoàn toàn mới sẽ được trình làng ngày 17/7 tới tại Thái Lan. Những tưởng loạt ảnh cận cảnh tại một cây xăng trên đất Thái đã khép lại màn “nhử” của Toyota bởi nó đã khoe ra khá chi tiết thế hệ mới của Fortuner. Nhưng tới chiều 14/7, một chùm ảnh khác lại được công khai, cho thấy kỹ hơn tới từng ngóc ngách của nội thất và soi kỹ vào đèn pha LED mang hình bóng của Corolla thế hệ đột phá.
Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 2

Đèn hậu được kéo dài

Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 3

Ghế sau của Toyota Fortuner 2016 được chụp cận cảnh

Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 4

Ghế trước với các nút điều khiển

Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 5

Ảnh cận cảnh nội thất mới nhất của Fortuner 2016

Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 6
Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 7
Toyota đổi ‘chiêu’ giới thiệu Fortuner 2016 ảnh 8

Xe bị bắt gặp trên đường phố Thái Lan

Gần như mọi thông tin đã được hé mở. Và giờ, những ai đang mong đợi Fortuner 2016 chỉ chờ sự xác nhận của Toyota trong lễ ra mắt sắp tới. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục