Toyota chơi khăm người dẫn chương trình dự báo thời tiết

Chia sẻ

Không phải dự báo thời tiết lúc nào cũng chính xác 100%, và nếu có trót lỡ lời trên truyền hình thì người dẫn chương trình dự báo thời tiết hẳn sẽ phải hối hận vì đã chấp nhận dùng thử xe Toyota Aygo phiên bản đặc biệt X-Wave trong một tháng.

Toyota chơi khăm người dẫn chương trình dự báo thời tiết ảnh 1

Toyota Aygo phiên bản X-Wave

Toyota liên tiếp có những quảng cáo mới mẻ đi theo hướng truyền hình thực tế. Gần đây nhất, các khách hàng tại Anh đã được mời tham gia “chọc cười” chiếc Yaris biết “cười rụng rốn” nhân ngày Mũi đỏ 15/3.

Tiếp tục tạo bất ngờ mới, hãng xe Nhật Bản lần này hướng đến các MC dẫn chương trình dự báo thời tiết ở châu Âu. Họ được mời dùng thử trong vòng một tháng Toyota Aygo X-Wave, chiếc hatchback đô thị có thêm trang bị cửa sổ trời dạng mui xếp.

Toyota chơi khăm người dẫn chương trình dự báo thời tiết ảnh 2

Chi tiết cửa sổ trời mui xếp trên xe Toyota Aygo X-Wave

Điều đặc biệt ở chiếc xe này là Toyota cài đặt sẵn chế độ mở cửa sổ trời khi nhấn nút khởi động. Đồng thời, người dẫn chương trình được phát bộ đồ đi kèm gồm: áo mưa và quần áo thể thao. Trong suốt một tháng, người tham dự sẽ phải ăn mặc bộ đồ tương ứng với những gì họ dự báo về thời tiết trên tivi. Ví dụ, nếu họ dự báo trời nắng, tức là sẽ phải mặc bộ đồ áo thun thể thao và lái xe với bầu trời rộng mở phía trên cho dù…ngày hôm đó có mưa tầm tã.

Và câu chuyện đã diễn ra khá hài hước khi thời tiết thất thường khó đoán:

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục