Toyota Camry 2018 ngầu hơn với bộ phụ kiện TRD và Modellista

Chia sẻ
Toyota vừa hé lộ gói phụ kiện nâng cấp TRD và Modellista dành cho Camry 2018 mới ra mắt tại thị trường Nhật Bản.

Toyota Camry 2018 ngầu hơn với bộ phụ kiện TRD và Modellista ảnh 1

Hiện tại, các tùy chọn TRD và Modellista chỉ dành cho người tiêu dùng xứ sở mặt trời mọc, còn các thị trường khác trên toàn cầu sẽ được cung cấp gói phụ kiện này sau một thời gian nữa.

Về diện mạo, Camry 2018 với gói phụ kiện TRD sẽ có sự điều chỉnh ở phía trước với lưới tản nhiệt khác biệt, cản trước thiết kế kiễu cánh lướt gió độc đáo tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày nằm ngang. Bên cạnh đó, Camry 2018 TRD còn được bổ sung thêm cánh gió bên hông và bộ vành hợp kim thể thao 5 chấu kép kích thước 20 inch mới.

Toyota Camry 2018 ngầu hơn với bộ phụ kiện TRD và Modellista ảnh 2

Đối với gói phụ kiện Modellista, phần cản trước được thiết kế khác biệt hoàn toàn với dải sọc tối màu 2 bên, bổ sung cánh gió bên hông xe và sử dụng bộ vành hợp kim đa chấu sơn đen mờ kích thước 20 inch.

Toyota Camry 2018 ngầu hơn với bộ phụ kiện TRD và Modellista ảnh 3

Phía sau xe vẫn chưa được hé lộ hình ảnh, nhưng dự kiến cũng như các phiên bản nâng cấp TRD và Modellista khác sẽ được thay đổi ở cản sau cũng như ống xả. Dự kiến những hình ảnh đầy đủ về gói phụ kiện này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Toyota Camry 2018 tại Nhật sẽ chỉ được trang bị duy nhất động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng 2.5L và mô-tơ điện đi cùng hộp số vô cấp CVT. Tại các thị trường khác, khách hàng có thêm tùy chọn bản động cơ xăng V6 3.5L mới với công nghệ phun nhiên liệu D-4S hoặc bản động cơ xăng I4 2.5L hoàn toàn mới kết hợp với hộp số tự động 8 cấp Direct-Shift mới.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục