Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn?

Chia sẻ
Hãng xe Nhật chọn triển lãm Chicago Auto Show 2015 đang diễn ra để ra mắt toàn cầu bản điều chỉnh thiết kế Toyota Avalon 2016 với không nhiều cải tiến công nghệ.
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 1

Toyota Avalon 2016 ra mắt tại Chicago Auto Show 2015

Ngoại hình là điều có thể thấy rõ sự khác biệt. Toyota không thay đổi triệt để mà gần như chỉ chỉnh sửa lại phần đầu của xe, từ bản Avalon 2015 với lưới tản nhiệt dạng hình thang đáy nhỏ thì lưới tản nhiệt như được “quay ngược” lại trên Avalon 2016, kiểu hình thang đáy lớn tạo nên một cảm giác nền móng vững chãi, bề thế. Cấu trúc lưới tản nhiệt vẫn giữ kiểu các thanh ngang song song. Phần đuôi cũng như tổng thể ngoại hình và đường biên cửa sổ vẫn được giữ nguyên. Gần như các bản trang bị cho Avalon mới đều được Toyota bổ sung thiết kế mâm xe mới, sống động hơn. 

Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 2

Có 5 mức trang bị cho các mẫu Avalon với động cơ V6, tạo đa dạng chọn lựa cho khách hàng (XLE, XLE Plus, XLE Premium, Limited và Touring). Với hệ động lực hybrid, khách hàng có thể chọn 3 mức trang bị, được Toyota bổ sung thêm một số đặc tính sang trọng.

Hai hệ thống treo độc đáo được phát triển cho Avalon 2016 giúp cải thiện tính năng vận hành. Một loại ưu tiên cho kiểu lái xe tiện nghi êm ái, trang bị cho bản XLE tới Limited. Một loại khác ưu tiên về trải nghiệm thể thao năng động, dành cho bản Touring. Cả hai hệ thống treo này đều là mới.
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 3

Một số nâng cấp về công nghệ và trang bị tiện nghi khác đáng chú ý là hiển thị áp suất lốp TPMS trên bản XLE và XLE Plus, hệ thống âm thanh cao cấp Entune với định vị dẫn đường và sạc không dây Qi trên bản XLE Premium. Trên bản Limited có thêm tuỳ chọn tính năng pha cao tự động, kiểm soát hành trình Radar chủ động, hệ thống hỗ trợ trước đâm va và cảnh báo chuyển làn LDA.

Toyota Avalon là mẫu sedan lá cờ đầu của Toyota ở một số thị trường chủ yếu gồm Mỹ, Canada, Puerto Rico và Trung Đông. Toyota Avalon 2016 sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay, là bản thiết kế lại (facelift) ở thế hệ thứ 4 của Avalon, từ mẫu 2012. Dòng xe này đã trải qua 4 thế hệ, kể từ khi khởi đầu sản xuất năm 1994.

Tại thị trường Mỹ, Toyota Avalon Hybrid Limited 2015 có giá khởi điểm từ 41.700 USD, trong khi một số salon nhập khẩu tự do ở Việt Nam rao bán Avalon Hybrid Limited 2014 với giá khoảng 2,4 tỉ đồng. 
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 4
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 5
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 6
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 7
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 8
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 9
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 10
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 11

 

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục