Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu

Chia sẻ
Nổi tiếng với các gói widebody bắn đinh tán, hãng Liberty Walk vừa công bố gói độ mới nhất để khiến chiếc xe thể thao Toyota 86 càng trở nên "ngầu" hơn.

Được coi là "truyền nhân" của Corolla AE86 - một trong những mẫu xe tiên phong mở lối cho thể thức đua drift trở nên phổ biến trên toàn Thế giới, Toyota 86 (hay Scion FR-S, Toyota GT86 và Subaru BRZ) đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dân chơi xe kể từ năm 2012 tới nay. Trong thời gian này, các hãng độ lớn nhỏ trên Thế giới đã không ngừng tung ra những chi tiết nâng cấp khác nhau, đẩy những giới hạn của Toyota 86 lên những tầm cao mới.

Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 1
 Mặc dù Toyota 86 là một dòng xe Nhật Bản rất được dân chơi ưa chuộng nhưng khá ngạc nhiên khi Liberty Walk - một trong những hãng độ bodykit nổi tiếng nhất tới từ xứ Phù Tang lại khá chậm trong việc nâng cấp mẫu xe này. Phải tới cách đây gần 1 năm, Liberty Walk mới hé lộ về thiết kế widebody của hãng dành cho 86, trước khi chính thức hiện thực nó và bán cho khách hàng kể từ đầu năm 2019 này. Gói widebody LB Works của Liberty Walk được thiết kế để tương thích 100% với mọi biến thể của Toyota 86 trên Thế giới.
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 2
 Theo đúng phong cách quen thuộc của Liberty Walk, những chiếc 86/BRZ đã có ngoại hình gợi nhớ về xe đua tại các giải nội địa Nhật Bản trong thập niên 60-70 của Thế kỷ XX với các vòm bánh được nới rộng bằng nẹp ốp bắn đinh tán. Ngoài chi tiết đặc trưng đó, Liberty Walk còn thiết kế lại cho chiếc xe cản trước với khe hút gió lớn đầy vẻ dữ dằn và cánh khuếch tán khí động học ở phía sau. Kết thúc gói độ LB Works cơ bản dành cho Toyota 86 là cánh đuôi dạng nẹp trên nắp khoang hành lý.
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 3
Với gói bodykit LB Works cơ bản, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền từ 4.470 tới 5.770 USD (tương đương 103,7 - 133,65 triệu đồng). Nếu thêm tiền, khách hàng còn có thể bổ sung thêm cho chiếc xe những tùy chọn như cánh đuôi trên kính hậu, các dè chạy hai bên thân xe, đèn pha cùng đèn hậu LED từ Valenti, hệ thống xả bằng thép không rỉ, mâm độ và hệ thống treo khí hạ gầm được sát đất. Các trang bị tùy chọn này rất đa dạng về tầm giá khi dao động từ 540 - 7.900 USD (tương đương 12,5 - 183,3 triệu đồng).
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 4
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 5
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 6
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 7
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 8
Toyota 86 cực thể thao với widebody Liberty Walk giá cả trăm triệu ảnh 9
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục