Tổng giám đốc Mitsubishi Motors gặp mặt Thủ tướng Việt Nam

Chia sẻ
 
Mới đây, tổng Giám đốc điều hành cấp cao của Mitsubishi Motors, ông Osamu Masuko, đã có cuộc gặp mặt với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để trao đổi về cơ hội phát triển và duy trì sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô trong nước. 
Tổng giám đốc Mitsubishi Motors gặp mặt Thủ tướng Việt Nam ảnh 1
 Buổi gặp gỡ cấp cao đã được diễn ra hôm 18/7 vừa qua tại Hà Nội. 

Mitsubishi Motors là hãng ôtô lớn ở Nhật Bản và đã hoạt động hơn 20 năm tại nhà máy đặt ở Bình Dương, hiện sản xuất mẫu xe Pajero Sport, chiếc SUV chiến lược tại Việt Nam.

Là một thành viên của Liên minh Renault-Nissan - một trong các tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, Mitsubishi Motors đang tham vọng mở rộng sản xuất tại Việt Nam cùng với Nissan. Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors là công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện và dẫn đầu trong công nghệ hybrid sạc điện (plug-in hybrids). Trong những năm qua, công ty đã dần đưa người dân Việt Nam tiếp cận với dòng xe thân thiện môi trường thông qua các làn triển lãm cũng như trưng bày xe...

Tổng giám đốc Mitsubishi Motors gặp mặt Thủ tướng Việt Nam ảnh 2 Mitsubishi Motors tiếp tục đầu tư mạnh vào thị trường ASEAN

Mitsubishi Motors đã đặt Việt Nam và rộng hơn là ASEAN vào vị trí trung tâm của chiến lược tăng trưởng của công ty. Trong suốt hơn 50 năm qua, hãng xe này đã sở hữu các nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Thái Lan và Indonesia – nơi vừa được khánh thành cơ sở mới vào đầu năm nay. Sự dẫn đầu tại ASEAN là một phần trong kế hoạch tăng trưởng doanh số bán hàng của Mitsubishi Motors, dự kiến ít nhất tăng 25%, đạt mức 1,25 triệu xe/ năm đến năm 2020. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục